Lá The Shadow Side – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


The Shadow Side

Ý nghĩa lá The Shadow Side trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Shadow Side trong bộ bài Witches Tarot

Shadow Side thay thế cho lá Devil truyền thống; các Phù thủy không phân biệt khái niệm về nhân vật Ác quỷ. Lá Shadow Side cho thấy điều gì sẽ xảy ra khi bạn để nỗi sợ hãi và hoảng sợ chiếm hữu. Lá bài mô tả một đôi nam nữ đang co rúm tránh xa một nhân vật tối tăm và đáng sợ. Họ đang bơ vơ trong khu rừng hung ác. Rõ ràng nỗi sợ hãi đang chiếm lấy họ. Quần áo của chàng trai và cô gái tối màu và ảm đạm, thể hiện sự bất hạnh của họ khi ở trong một nơi tối tăm trong cuộc đời. Tư thế và biểu hiện của hai người mô tả nỗi sợ hãi và cho thấy họ đã vô tình giao sức mạnh của mình cho ai đó hoặc cho điều gì khác nữa. Bỏ chạy và trốn tránh khỏi một sinh vật tối tăm vẫn không giúp ích gì cho họ, mà họ cũng không tìm thấy sự an ủi nào. Thay vào đó, họ phải quay lại và đối mặt với nỗi sợ hãi, và ngăn chặn những tình trạng và con người hù dọa, đe nẹt, hoặc làm họ buồn.

Chúng ta đều phải đi qua những thời điểm tối tăm này hết lần này đến lần khác. Vấn đề là, bạn có tận dụng cơ hội và chiến thắng nỗi sợ hãi của mình không? Liệu bạn có đối mặt với những con người thách thức trong cuộc đời và giải quyết tình huống một cách trực tiếp, hay bạn sẽ rên rỉ và băn khoăn về nó? Hãy đối diện với kẻ thù của bạn và chiến đấu chống lại bằng danh dự và liêm chính, rồi bạn sẽ đánh bại những kẻ đã thách thức bạn.

Ý nghĩa

Lá bài này tượng trưng cho việc bạn đang cho phép ai đó hoặc một hoàn cảnh nào đó lấn át mình. Một người bạn cũ trong nhóm đã rời đi trong bi kịch, một mẹ chồng gớm như quỷ, hoặc một ông chủ mà bạn không thể làm hài lòng – đây là một người có thể xuất hiện và làm hỏng cả một ngày của bạn… bởi vì bạn cho phép họ làm thế. Hãy đập tan xiềng xích và bước ra khỏi bóng tối! Hãy dừng việc cho đi sức mạnh của mình, và hãy mạnh mẽ đứng lên. Điều quan trọng cần nhớ là bạn có thể giải phóng phản ứng của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Đã đến lúc nắm bắt lấy mặt tối tính cách của bạn và thực sự đối diện với nỗi sợ hãi của mình. Hãy đối mặt với bất cứ điều gì đang kìm hãm bạn. Hãy dừng việc thu mình lại. Hãy hành động để tìm thấy sự cân bằng và lòng can đảm.

Từ khóa: Cho phép người khác áp đảo bạn và những phản ứng của bạn. Bảo vệ bản thân trước ma thuật độc hại. Vượt qua nỗi sợ hãi để vươn đến thành công.

Thần thánh: Thần Pan, Thần Sừng, thần Volos.

Chiêm tinh học: Cung Ma Kết.

Nghĩa ngược: Sự áp bức, ảo giác, lừa gạt, dối trá.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *