Lá King of Pentacles – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


King of Pentacles

Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

King of Pentacles điển trai ngồi trên sân lát đá ngoài trời và dựa lưng thoải mái vào lớp đệm màu tím hoàng gia trên ngai vàng của mình. Ông có mái tóc đen, râu và ria mép gọn gàng, đôi mắt nâu sẫm và đội vương miện vàng lá đính ngọc lục bảo. King of Pentacles cầm một đồng tiền lớn bên tay trái và nhìn xuống nó. Tay phải ông đặt lên tay vịn và cầm quyền trượng vàng. King of Pentacles đeo dây chuyền đơn giản, bằng vàng đính ngọc lục bảo. Ngọc lục bảo là loại đá truyền cảm hứng và tạo sự kiên trì. Chúng ta nhìn thấy dây xích len vào dưới áo vua, thể hiện rằng ông là người cai trị. Ông vẫn có những kỹ năng cần thiết để bảo vệ đất đai và nhân dân của mình. Một con nai trắng biểu tượng, thường được gọi là nai đực, xuất hiện trên ngực áo vua. Theo biểu tượng học, nai đực trắng là biểu tượng của Hoàng gia. Phía sau King of Pentacles, xa xa, chúng ta nhìn thấy tòa lâu đài tháp canh. Khi lâu đài xuất hiện trong lá tarot, chúng thể hiện cho chúng ta thấy cuộc tìm kiếm tri thức và sự tiến bộ đã hoàn tất, phù hợp với lá bài cuối cùng trong bộ Ẩn phụ. Xung quanh nhà vua là cây nho nặng trĩu với những quả nho tím chín mọng. Cây nho và quả nho tượng trưng cho sự thịnh vượng, phong phú, và hạnh phúc gia đình.

Ý nghĩa

Khi lá King of Pentacles xuất hiện trong giải bài, bạn nên biết rằng công việc vất vả và sự quyết tâm, thành công đang trên đương đến. King of Pentacles đại diện cho người đàn ông tóc đen và đôi mắt nâu sâu thẳm. Ông dễ tính, có trách nhiệm, và, quan trọng nhất, là người thực tế. Là người đàn ông cung đất, ông khỏe mạnh, vững vàng, và trưởng thành, và biết tận hưởng những niềm vui giản dị trong cuộc sống. Ông là người chồng hào phóng và ưa giúp đỡ, trìu mến và trung thành. Ông là người cha biết che chở chân thành vui vầy với con cái. Người đàn ông này thành công, thực tế, và hài lòng với cuộc sống của mình. Ông là nghệ nhân lành nghề, là người thích làm vườn, ngắm cảnh, làm nông, hoặc nghề mộc. Ông hạnh phúc nhất khi làm việc với đất đai hoặc làm gì đó bằng tay. Ông đã làm việc chăm chỉ và đã đạt được sự thoải mái và thành công.

Bài học của King of Pentacles là: những nỗ lực của bạn đã phát triển thành công. Sự thịnh vượng sẽ đến với bạn.

Từ khóa: Một người đàn ông cung đất. Lòng quyết tâm, công việc vất vả, sự giàu có, an toàn, thành công, trách nhiệm. Một nghệ nhân lành nghề. Người bảo hộ của gia đình. Một người chín chắn là trụ cột để dựa vào trong những lúc khó khăn.

Các nguyên tố liên quan: Đất và khí. Đất là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Pentacles, trong khi tất cả bốn lá King đều liên quan đến nguyên tố khí thông thái và chu đáo.

Chiêm tinh học: Cung Kim Ngưu.

Nghĩa ngược: Một người ủ dột, bướng bỉnh, và thích kiểm soát. Chủ nghĩa vật chất. Mất tầm nhìn về những gì thực sự quan trọng.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *