Lá Six of Pentacles – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Six of Pentacles

Ý nghĩa lá Six of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Six of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

Một quý ông tốt bụng mặc trang phục thuộc nguyên tố đất là xanh lục và đồng có vẻ đang trút sáu đồng tiền vàng cho trẻ em nghèo. Ông có mái tóc màu đen, khuôn mặt tươi cười, và đội chiếc mũ bằng nhung xanh với chiếc lông vũ cài trên vành. Quanh cổ ông là sợi dây chuyền vàng. Áo choàng của ông viền lông thú và thật lộng lẫy. Sáu đồng tiền đổ tràn từ bàn tay hào phóng của người đàn ông và rơi vào những bàn tay xòe rộng của bọn trẻ. Ông rõ ràng rất vui vì có thể giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Hậu cảnh thật sáng sủa, bãi cỏ xanh tốt và bầu trời khá xanh, tượng trưng cho khoảnh khắc thịnh vượng và hạnh phúc. Bọn trẻ ở tiền cảnh là một cậu bé và cô bé. Trang phục của chúng hơi tồi tàn so với quý ông; tuy nhiên, những biểu hiện trên khuôn mặt chúng cho thấy chúng vui đến nhường nào trước những món quà hào hiệp của ân nhân. Bài học chân chính của lá bài này là cho và nhận. Có một sự cân bằng giữa hai hành động này. Lá bài này mô tả nhiều hơn về nguồn năng lượng tích cực được trao đổi giữa quý ông và lũ trẻ và ít hơn về lòng nhân ái.

Ý nghĩa

Đây là lá bài về sự hào phóng và những món quà nhận được. Món quà là thứ gì đó có giá trị – không nhất thiết là tiền bạc. Quà tặng có thể là việc trao cho ai đó một bàn tay giúp đỡ, thời gian của bạn, hoặc sự chú ý của bạn, hoặc thậm chí là sự chia sẻ năng lực của bạn. Theo truyền thống, đây là lá bài về sự giúp đỡ và biếu tặng vì lý do xứng đáng. “Quà tặng” này có thể thuộc về tiền bạc hoặc nó có thể là sự hỗ trợ về tình cảm, một cơ hội tình nguyện, hoặc một cách thức đền đáp cộng đồng. Ý nghĩa khác nữa là hoan hỷ trả lại món nợ nghiệp. Lá bài này cũng xuất hiện khi vừa nhận được học bổng. Năng lượng dồi dào, tích cực, và phồn thịnh đang chảy tự do vào thời điểm này. Nó là khoảnh khắc thuận lợi cho sự thịnh vượng của phép màu.

Từ khóa: Cho và nhận. Sự hào phóng. Tự do cho đi thời gian và năng lực của bạn. Làm tình nguyện hoặc đền đáp cộng đồng. Từ thiện, học bổng, trả nợ nghiệp. Năng lượng thịnh vượng đang chảy vào thời điểm này.

Nghĩa ngược: Trộm cắp, cảm giác bị lừa đảo, bị lừa gạt, cảm giác bị lợi dụng. Nghi ngờ về động cơ của người khác.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *