Lá Two of Pentacles – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Two of Pentacles

Ý nghĩa lá Two of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Two of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

Một cậu bé đang tung hứng hai đồng tiền vàng. Cậu mặc trang phục màu xanh lục và ánh nâu đất, một liên hệ mang tính thị giác với nguyên tố đất. Những đồng tiền vàng cậu tung hứng đang ở giữa không trung và bên trên đôi tay xòe rộng. Hai đồng tiền nằm trong nút thắt của biểu tượng vô cực nằm ngang, biểu tượng đường cong số tám ở lá the Magician và Strength. Cậu bé nhắm mắt như thể rất thành thạo việc tung hứng đến mức thậm chí không cần nhìn vào những đồng tiền đó. Lá Two of Pentacles cho chúng ta thấy một con người hạnh phúc, dễ tính. Không quan trọng ở môi trường nào, cậu vẫn tìm ra cách để tung hứng mọi thứ lên và thành công. Ở hậu cảnh, phía sau cậu bé là bầu trời xanh nhạt, những đám mây bồng bềnh trong ngày đẹp trời, biển cả, và một con tàu đang vượt sóng. Mặc dù biển động, chiếc tàu đó vẫn đang di chuyển. Đây là cú huých nhắc nhở bạn cũng phải làm như vậy.

Ý nghĩa

Khi lá này xuất hiện trong giải bài, nó thể hiện rằng đã đến lúc cần phát triển những kỹ năng mới. Tuy nhiên, với bạn, đây sẽ không phải là vấn đề, vì bạn thành thạo việc tung hứng vài thứ cùng một lúc, một cách thoải mái và dễ dàng. Lá bài này cũng mô tả rằng bạn có thể phải lựa chọn hai thứ vật chất khác nhau. Đây là lá bài của cơ hội thứ hai hoặc có lẽ là đảm nhận công việc thứ hai; Two of Pentacles là lá bài đa nhiệm. Tóm lại, lá bài này cũng chỉ ra thời điểm cần thận trọng với tiền bạc. Hãy theo dõi tài chính cá nhân và cân bằng ngân sách của bạn.

Từ khóa: Đa nhiệm. Cơ hội thứ hai, công việc thứ hai. Chú ý tài chính cá nhân của bạn. Cân bằng ngân sách của bạn.

Nghĩa ngược: Cảm giác bị áp đảo. Thiếu tập trung. Rút quá số tiền trong tài khoản ngân hàng.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *