Lá Page of Pentacles – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Page of Pentacles

Ý nghĩa Lá Page of Pentacles trong Witches Tarot
Ý nghĩa Lá Page of Pentacles trong Witches Tarot

Một cô gái có nước da sẫm, tóc đen, và đôi mắt nâu đang cầm một đồng tiền vàng lớn. Cô ở trong vườn và đứng dưới một cây mộc lan nở hoa. Ở hậu cảnh, chúng ta có thể thấy bầu trời khá xanh và khung cảnh tươi tốt. The Page cầm một đồng tiền vàng và trông như thể cô đang nghiên cứu nó một cách tỉ mỉ nhất. Cô mặc chiếc váy xuân xanh lãng mạn với viền hoa màu hồng. Quanh cổ cô là dây chuyền mặt hình hoa năm cánh và là một ngôi sao giản dị. Chiếc váy của cô, màu sắc của nó, và mặt dây chuyền là sự kết nối tinh tế đến nguyên tố đất cai quản bộ Pentacles. Một con hươu trắng ẩn sau thân cây ngay sau Page of Pentacles. Con hươu non hài lòng gặm cỏ và là bạn đồng hành của cô gái. Theo truyền thống, hươu cái mời bạn khám phá thế giới của tiên nữ. Con hươu từ thế giới khác này tượng trưng cho ma thuật và phép màu. Cây mộc lan nở hoa thật quyến rũ trong lá bài này cũng tương đương với nguyên tố đất. Tóm lại, theo ngôn ngữ các loài hoa, mộc lan tượng trưng cho sự ngọt ngào, vẻ đẹp, sự bền chí, và tình yêu thiên nhiên.

Ý nghĩa

Page of Pentacles đại diện cho một người chăm chỉ và trầm tính. Họ hào phóng, tốt bụng, và là một “thợ sửa chữa”. Lá Page này cho thấy không chỉ là một người bạn trung thành mà còn là người làm việc chăm chỉ để đạt được thành công của mình. Bằng sự tập trung và làm việc cần mẫn, họ sẽ rất thành công. Lá bài này cũng có thể tượng trưng cho một người học phép thuật rất nhiệt tình, hấp dẫn, và hoàn toàn đắm chìm vào các nghiên cứu của họ, hoặc một sinh viên cảm nhận được lời kêu gọi để khám phá ma thuật Tiên nữ. Giờ là lúc cần tập trung vào tâm linh tính của bạn. Hãy nhìn vào tác động thần chú của bạn lên cõi vật chất. Nếu bạn muốn thực hành ma thuật của bạn nở rộ, thì bạn phải cho nó thời gian để bừng nở và phát triển.

Thông điệp của Page of Pentacles là: hãy mở to mắt, tìm về thiên nhiên, và kiên trì nghiên cứu cách thức của nó để hiểu những bài học về ma thuật của đất đang chờ bạn ở đó.

Từ khóa: Thời điểm nghiên cứu. Tình yêu thiên nhiên, Sự kiên trì, tử tế, hào phóng. Bị lôi kéo đến thế giới của Tiên nữ. Nhiệt tình, thành công. Dành thời gian tập trung vào tâm linh tính.

Các nguyên tố liên quan: Đất và đất. Đất là nguyên tố tự nhiên liên quan đến bộ Pentacles, trong khi tất cả bốn lá Page đều liên quan đến nguyên tố đất.

Nghĩa ngược: Bị mất liên lạc với phép thuật của bạn. Cảm giác bị chèn ép hoặc bị kẹt trong thế giới trần tục. Sự buồn chán, thiếu tập trung.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *