Lá Seven of Pentacles – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Seven of Pentacles

Ý nghĩa lá Seven of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Seven of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

Một chàng trai tóc đen đứng cạnh một thân cây cao, tươi tốt và nhiều lá xanh. Trên cây là bảy đồng tiền vàng. Chàng trai dựa cằm lên bàn tay đeo găng, vắt chéo. Trông chàng mệt mỏi nhưng hài lòng khi nghỉ ngơi trong khu vườn của mình và dựa lên công cụ làm vườn có cán dài. Chàng trai mặc trang phục kiểu trung cổ bền chắc và thực dụng, với màu xanh, vàng và nâu thích hợp khi làm vườn. Bầu trời phía sau chàng màu xanh trong, dịu dàng, còn khung cảnh xung quanh thì xanh tốt. Tất các nỗ lực, thời gian, và công việc mà chàng trai này bỏ ra cho cái cây này đang được đền đáp. Công cụ làm vườn mà chàng dựa vào có thể là một cái xẻng cắm trong đất hoặc một cái cuốc ẩn trong cỏ xanh – dù thế nào, nó cũng nhắc nhở bạn rằng bạn có sẵn nhiều dụng cụ khi tìm kiếm sự thành công và thịnh vượng. Đã đến lúc cần chọn lựa dụng cụ tốt nhất cho công việc, lấy chúng ra, và sử dụng. Hãy đầu tư vào chính mình; mọi nỗ lực và công sức của bạn sẽ cho quả ngọt, như người làm vườn trẻ trung này đang có.

Ý nghĩa

Khi lá Seven of Pentacles xuất hiện trong giải bài, nó nói về những phần thưởng sau công việc vất vả. Đây là lá bài về sự thu hoạch. Phần thưởng xứng đáng với mọi nỗ lực mà bạn đặt vào mục tiêu và dự án của mình. Bộ Pentacles liên quan đến sự giàu có về vật chất, và nó cũng là bộ của sự biểu hiện, biểu thị. Giờ là lúc cần ngồi lại, kiểm kê những gì bạn giành được, và hưởng thụ thành quả lao động. Hãy tận hưởng sự thỏa mãn về một công việc đã được thực hiện tốt đẹp.

Từ khóa: Thu hoạch, gặt hái thành quả lao động của bạn. Sự thỏa mãn về một công việc được thực hiện tốt đẹp. Sự đánh giá. Lao động chăm chỉ tương đương với phần thưởng dồi dào.

Nghĩa ngược: Những cơ hội bị bỏ lỡ. Thời điểm để bắt đầu lại. Sự thất vọng.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *