Lá Eight of Pentacles – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Eight of Pentacles

Ý nghĩa lá Eight of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

Một phù thủy ngồi sau bàn làm việc bằng gỗ trong phòng giả kim vào lúc chạng vạng. Cô có biểu hiện trầm tư trên khuôn mặt và mặc chiếc váy màu xanh lá viền đăng ten ở tay áo. Cô cầm trong tay một đồng tiền vàng lớn và đang đánh bóng nó một cách tỉ mỉ bằng một miếng vải. Tóc cô xoăn và rối như thể cô đã làm việc cần mẫn một lúc lâu. Mắt cô màu lục và chỉ tập trung vào công việc. Trên bàn trước mặt cô là mẩu gạc nai, vài nắm thảo mộc tươi, và một chiếc sọ người. Con quạ thân thiết của cô đậu trên chóp ghế và có vẻ đang quan sát căn phòng cho cô chủ của nó. Đại diện cho những bí ẩn và Hội Tam Điểm và ma thuật, quạ là loài vật đồng minh truyền thống của nhà tiên tri. Phía sau phù thủy, trên bức tường đá dọc theo cửa sổ lớn có chấn song là bảy đồng tiền khác được treo ngay ngắn. Cô sắp hoàn thành và đang đánh bóng lần cuối vào đồng tiền thứ tám. Công việc của cô sẽ sớm hoàn thành, và cô sẽ bổ sung đồng tiền cuối cùng vào bảy đồng tiền kia đang được trưng bày thật cẩn thận trên tường. Trong lá bài này, chúng ta có thể nhìn thấy Phù thủy chăm chút hơn cho sự trọn vẹn của công việc chứ không phải là niềm vinh quang khi công việc hoàn thành.

Ý nghĩa

Khi lá Eight of Pentacles xuất hiện trong giải bài, nó nói với chúng ta về thời điểm dành cho kiến thức thực tế, sự quyết tâm, và kỹ năng. Đây là khoảnh khắc đào tạo thực hành hoặc nghiên cứu chuyên sâu về nghề nghiệp hoặc nghệ thuật huyền bí của bạn. Đây là một cơ hội để đắm mình vào một dự án sáng tạo như nghệ thuật hoặc viết lách. Hãy tập trung, kỷ luật, và siêng năng với dự án của bạn, bạn sẽ vận dụng tốt tất cả các kỹ năng. Bằng việc kết hợp mọi năng lực vào công việc một cách chăm chỉ, thành công sẽ đến. Đây không phải là một lá bài về sự danh tiếng; đây là lá bài nhắc nhở bạn về cách thức nỗ lực, sự tập trung, và tính sáng tạo thường mang lại sự tăng trưởng, lợi ích, và cảm giác thành công. Lá bài này cũng có thể xuất hiện trong giải bài khi có một dự án liên quan, dài hơi đang gần kết thúc và thành công.

Từ khóa: Sự siêng năng, kỹ năng, chú ý đến chi tiết. Nghiên cứu và thực hành về phép thuật. Công việc đang tiến triển, một dự án gần kết thúc và thành công.

Nghĩa ngược: Thiếu cam kết. Không tham vọng. Trì hoãn hoàn thành dự án.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *