Lá Seven of Cups – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Seven of Cups

Ý nghĩa lá Seven of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Seven of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Ngự trên các đám mây là bảy chiếc cốc bạc. Bên trong mỗi cốc là điều gì đó tuyệt vời, huyền bí, và khác biệt. Một phù thủy râu tóc bạc trắng với cặp kính bán nguyệt đang đứng ở tiền cảnh. Ông mặc áo choàng mềm mại có màu xanh của nước với nhiều biểu tượng huyền bí được thêu bên ngoài. Phù thủy đội chiếc mũ chóp nhọn, cao, và ông đưa bàn tay mở về phía bạn như thể khuyến khích bạn vươn ra chọn một trong bảy chiếc cốc bạc đó. Phù thủy đang mời bạn lựa chọn. Tất cả các lựa chọn này đều tuyệt vời như nhau, và chúng đều đại diện cho một điều gì đó khác biệt. Một chiếc chứa một con rồng đỏ có cánh nhỏ xíu. Cốc cao nhất có một con mèo đen ngồi bên trong. Cốc thứ ba có một tòa lâu đài cổ tích tí hon, còn cốc thứ tư có cầu vồng xinh xinh tỏa sáng. Cốc thứ năm có đá quý và tiền vàng, trong khi cốc thứ sáu có một nàng tiên cá nhỏ xinh. Chiếc cốc thứ bảy và cũng là cuối cùng có một con bướm vua đang bay lên.

Ý nghĩa

Nhiều lựa chọn tuyệt vời đang nằm trước mắt bạn. Đây là lá bài của những giấc mơ, biểu tượng và dấu hiệu báo trước. Hãy dành chút thời gian rồi chọn một trong bảy chiếc cốc; giờ hãy đọc tiếp và xem nó nói cho bạn điều gì về chính bạn. Rồng đỏ đại diện cho năng lực biến đổi và nguyên tố Lửa; bạn có thể thực hiện loại đam mê và sức mạnh nào trong thế giới của mình? Mèo đen cho bạn cơ hội được làm việc gần gũi hơn với thế giới động vật và tìm kiếm vị thần hộ mệnh kỳ diệu của riêng bạn. Lâu đài cổ tích cho bạn cơ hội được ổn định, thoải mái, và sự kỳ diệu của tổ ấm và gia đình. Cốc thứ tư cho bạn cầu vồng – thời điểm bạn cần tập trung vào các kỹ năng giao tiếp và nhìn xem thông điệp nào đang chờ bạn trên cầu vồng huyền bí của Iris từ lá Temperance. Lá thứ năm chứa đá quý và tiền vàng, mời bạn đào sâu và thực hiện phép màu với nguyên tố Đất; hãy tập trung vào pha lê, đá quý, khoáng sản và kim loại. Lá thứ sáu có một nàng tiên cá nhỏ bé mời bạn dấn sâu hơn vào thế giới của nước; hãy nắm bắt năng lực ngoại cảm và cảm xúc để xem chúng sẽ dẫn bạn đến đâu. Cốc cuối cùng có bướm kêu gọi bạn đến với nguyên tố Khí. Hãy mài sắc trí tuệ, trau dồi các bản năng của bạn, và tập trung vào trực giác. Loại kiến thức mới nào mà nguyên tố Khí sẽ thổi vào thế giới của bạn đây?

            Từ khóa: Lựa chọn. Nhiều lựa chọn tuyệt vời nằm trước mắt bạn – hãy chọn một    trong những chiếc cốc này và những bài học của chúng cho chính bạn.

Nghĩa ngược: Đừng bị lôi kéo vào việc đưa ra lựa chọn vì người khác; họ sẽ trút giận vào bạn vì nó. Sự lưỡng lự, phóng túng, ảo tưởng.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *