Lá Two of Cups – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Two of Cups

Ý nghĩa lá Two of Cups trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Two of Cups trong bộ bài Witches Tarot

Một người đàn ông và một phụ nữ đứng trước mặt hồ tuyệt đẹp, thanh bình, và lấp lánh. Họ đang đối mặt nhau và mỉm cười hạnh phúc. Chiếc váy của người phụ nữ dài và có màu xanh đại dương, tay áo mềm rũ. Trang phục của người nam ánh lên màu xanh lam và xanh lá của nước hòa quyện với nguyên tố nước chủ đạo mà các lá bài thuộc bộ Cups đại diện. Hai bàn tay phía trước mỗi người cầm một chiếc cốc bạc và đang cùng nhau nâng ly. Hai tay phía sau của họ buộc nhau ở cổ tay bằng sợi dây vàng, tượng trưng cho sự đính ước. Ở nơi hai mép cốc chạm nhau, một luồng ánh sáng lung linh đang tỏa ra.

Cả hai người đều đội vòng hoa, hoặc tràng hoa trên tóc, kết bằng hoa violet, hồng bạch, tử la lan trắng tím, và dây thường xuân xanh thẫm. Hoa violet là vật thiêng của Nữ thần Venus, và những bông hoa này nói về người yêu trung thành. Những đóa hồng bạch trên vòng hoa của cặp đôi tượng trưng cho những khởi đầu mới và tình yêu thực sự. Những bông hoa tử la lan nói với chúng ta rằng cặp đôi chia sẻ những ý nghĩ yêu thương, còn thường xuân đại diện cho sự thủy chung của lời thề hôn nhân được giữ gìn thiêng liêng.

Ý nghĩa

Lá Two of Cups đặc biệt đại diện cho những mối quan hệ giữa hai người. Lá bài này tượng trưng cho sự cân bằng và bình đẳng. Đây là một liên minh huyền diệu gắn kết trái tim, thể xác và linh hồn với nhau theo cách khả thi nhất. Khi lá bài này xuất hiện trong giải bài, nó tượng trưng cho tình yêu, lễ đính hôn, hoặc hôn nhân hạnh phúc hoặc mối quan hệ lãng mạn. Lá bài này cũng có thể là dấu hiệu của đám cưới hoặc lễ đính hôn sắp tới, phụ thuộc vào các lá bài xung quanh nó, ví dụ như Four of Wands, Two of Cups có thể là một tình bạn thân thiết hoặc một quan hệ đối tác kinh doanh thành công và vui vẻ. Nó mô tả niềm hy vọng về một cuộc hành trình mới cùng nhau khi là một cặp đôi và cho chúng ta thấy rằng luôn có những cơ hội tình cảm mới đối với tình bạn khuyến khích, thông cảm cũng như một tình yêu lâu dài và đích thực.

Từ khóa: Lãng mạn. Hôn ước, đính ước, kết hôn, hoặc hòa giải. Quan hệ đối tác. Sự bình đẳng và tình yêu đích thực.

Nghĩa ngược: Các khó khăn trong mối quan hệ của bạn. Tranh luận, cãi vã. Chia tay hoặc ly hôn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *