Lá Three of Swords – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Three of Swords

Ý nghĩa lá Three of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Three of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Một trái tim lớn đỏ thắm bị ba thanh kiếm xuyên qua. Ở hậu cảnh là bầu trời giông bão và những đám mây nặng hạt. Ba nàng tiên lượn quanh, có vẻ chán nản. Có hai nàng tiên ôm nhau như thể đang an ủi nhau, trong khi nàng tiên thứ ba bay ra xa. Hoa ngũ sắc xanh đang rơi trên bầu trời mưa gió. Trong khi trái tim là biểu tượng của tình yêu, sự thật, lòng dũng cảm và đạo đức thì ba thanh kiếm xuyên qua tim trong lá bài này, tiếc thay, lại đại diện cho sự phản bội, đau lòng và trì hoãn. Những đám mây mưa sẫm màu nặng hạt tượng trưng cho tình cảm giông bão và những giọt nước mắt xuất hiện trong cuộc đời bạn vào lúc này. Trong ngôn ngữ các loài hoa, hoắc hương xanh mang ý nghĩa trì hoãn. Lá bài đặc biệt này mô tả những thời điểm đau lòng khắc nghiệt nhất và nỗi đau mất mát và phản bội.

Ý nghĩa

Khi lá Three of Swords xuất hiện trong giải bài, nó tạo ra phản ứng theo bản năng. Đây là một lá bài tàn nhẫn khủng khiếp; không có cách nào lịch sự hay mềm mỏng hơn để diễn đạt nó. Khi lá Three of Swords xuất hiện trong giải bài, nó như một cú đấm bất ngờ. Rất đau. Lá bài này, hơn bất kỳ lá nào khác, mô tả nỗi đau và mất mát mà người hỏi đang trải nghiệm vào lúc này. Những gì bạn cần hiểu là bạn sẽ phải mang nỗi đau vào tim mình, chấp nhận nó, rơi nước mắt, và rồi thoát khỏi nó. Một khi bạn đã chấp nhận đau khổ và trải nghiệm nỗi buồn, thì – và chỉ khi đó – bạn mới có thể tiến lên. Lá bài này có thể đại diện cho sự trì hoãn một dự án và những kế hoạch hoặc quả báo đau đớn được trải nghiệm khi câu thần chú quay lại ám vào chủ nhân.

Từ khóa: Trì hoãn, sự phản bội cá nhân, mất mát. Thời điểm kịch tính và nước mắt. Nỗi buồn, xung đột. Câu thần chú phản lại chủ nhân.

Nghĩa ngược: Sự tàn phá, xung đột. Quá trình hàn gắn bị ngăn chặn. Cho đến khi bạn vượt qua nỗi đau, còn bằng không bạn sẽ không thể nào tiến lên.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *