Lá Seven of Swords – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Seven of Swords

Ý nghĩa lá Seven of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Seven of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Người đàn ông đeo năm thanh kiếm với nụ cười nhếch mép hài lòng trên khuôn mặt. Anh bỏ lại hai thanh kiếm nữa đằng sau nhưng rất hài lòng với những gì mình đạt được. Áo chẽn của người đàn ông có màu vàng kim loại, có họa tiết lông vũ ở gấu áo. Quanh cổ anh là mặt dây chuyền hình sao năm cánh thẳng đứng. Trông anh mãn nguyện với chính mình và năm thanh kiếm mang theo, và anh đang sắp bật cười. Anh đã vận dụng khả năng tồn tại trong môi trường nguy hiểm, lòng tin và trí thông minh của mình để giành lấy giải thưởng và tránh mọi cuộc đối đầu. Ở hậu cảnh, chúng ta nhìn thấy những đám mây bão đang thổi qua và có nhiều lều trại lễ hội sặc sỡ, có lẽ là một hội chợ. Các lá cờ trên lều trại đang bay phấp phới trong gió vì cơn bão còn người đàn ông khôn ngoan thì bỏ đi. Tất cả các kỹ năng liên quan đến nguyên tố khí và bộ Swords, như trí thông minh, sự khéo léo và tầm nhìn xa đều được mô tả trong lá bài này.

Ý nghĩa

Khi lá Seven of Swords xuất hiện trong giải bài, nó là cú huých để đưa ra các kế hoạch và/hoặc những chiến thuật mới mẻ nào đó. Đã đến lúc cần khéo léo và sáng tạo. Lá bài này nói về một người khéo léo, tháo vát, một người né hoặc tránh sự đối đầu. Bằng cách đó, anh ta khéo léo làm đối thủ mất tự tin. Hãy nhìn vào mọi thứ bằng quan điểm mới mẻ. Hãy đưa ra giải pháp mới cho những vấn đề cũ rích. Hãy suy nghĩ sáng tạo và bạn sẽ trải nghiệm chiến thắng và sự đột phá.

Từ khóa: Những kế hoạch mới, những giải pháp mới. Suy nghĩ sáng tạo. Dựa vào khả năng tồn tại trong môi trường nguy hiểm. Chiến thắng một phần, tránh né, mưu mẹo, tầm nhìn xa.

Nghĩa ngược: Để nỗi sợ hãi đẩy lùi bạn. Không nắm bắt các cơ hội. Thái độ nhút nhát.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *