Lá Five of Swords – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Five of Swords

Ý nghĩa lá Five of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Five of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Năm thanh kiếm xòe ra trên bầu trời xanh nhạt trong sáng tuyệt đẹp. Những đám mây trắng màu ngọc trai được chiếu sáng, và ngay bên dưới điểm tụ họp của năm mũi thanh kiếm là một con chuồn chuồn óng ánh lộng lẫy, biểu tượng của nguyên tố khí, thế giới của các tiên nữ, và ảo ảnh. Năm nàng tiên bay lượn vui vẻ quanh các thanh kiếm, không lo âu về lưỡi kiếm sắc bén và bất kỳ hiểm nguy nào. Nhưng bạn cho rằng điều gì là khía cạnh nguy hiểm nhất của lá bài này, những cạnh sắc của kiếm hay mưu mẹo của các nàng tiên? Lá bài này cho thấy niềm tự hào của bạn đã bị tổn thương, nhưng không trí mạng; đừng phản ứng thái quá. Bạn có thể cảm thấy bối rối vào lúc này, nhưng hầu hết những gì bạn thấy bẽ mặt vì chúng lại là ảo ảnh. Chuồn chuồn đại diện cho nhu cầu giành được quan điểm mới mẻ và tạo sự thay đổi. Các nàng tiên khuyến khích bạn học cách cười nhạo bản thân một chút, để nhìn thấu trò lừa gạt của người khác, và không ngừng tiến lên.

Ý nghĩa

Khi lá Five of Swords xuất hiện trong giải bài, nó là dấu hiệu cho thấy người hỏi đang cảm thấy bẽ mặt và bối rối. Đây chỉ là thất bại một phần, và họ vẫn kiểm soát được. Đừng từ bỏ! Hãy chuyển đổi mọi thứ và tìm kiếm thêm các khả năng. Hãy để nguyên tố khí mang đến chút không khí trong lành và cách nhìn mới vào cuộc đời bạn. Hãy lưu ý thông điệp của chuồn chuồn và nhìn thấu sự lừa gạt của người khác. Hãy biến đổi cuộc đời bạn thành điều gì đó thật tươi sáng và tuyệt vời.

Từ khóa: Sự bối rối, lừa gạt, đánh lừa. Hãy học cách cười nhạo bản thân và không ngừng tiến lên.

Nghĩa ngược: Sự bẽ mặt, mang ác cảm, xung đột với người độc đoán.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *