Lá Strength – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


Strength

Ý nghĩa lá Strength trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Strength trong bộ bài Witches Tarot

Một cô gái tóc nâu ngồi lặng lẽ vào lúc bình minh cùng với một con sư tử đực bên cạnh. Sư tử thật lộng lẫy, và nó dựa vào cô gái một cách mãn nguyện vì cảm thấy thoải mái. Cô mỉm cười, điềm tĩnh, và có thể kiểm soát chú sư tử chỉ bằng cử chỉ và xúc giác. Cô gái đội chiếc vương miện bằng lá sồi xanh; đại diện cho sức mạnh. Đường cong số 8 – biểu tượng vô cực – tỏa sáng trên đầu cô và cho thấy cô là một hữu thể thiêng liêng và huyền bí. Chiếc váy của cô có hai màu trắng và đỏ; cả hai màu này đều liên quan đến Nữ thần. Quanh cổ cô gái là tám viên hồng ngọc đỏ rực. Số lượng của những viên đá nóng bỏng này là một lời nhắc nhở, một sự liên hệ đến số thứ tự của lá bài Ẩn chính. Chiếc vòng cổ là biểu tượng quan trọng đối với cô gái trong lá bài, vì hồng ngọc được dùng để tăng cường tinh thần tích cực và dũng cảm. Dây hoa hồng đỏ tươi tốt thể hiện sự hòa hợp và sắc đẹp vắt qua sư tử và cô gái, kết nối họ với nhau – làm dấy lên câu hỏi về việc ai là người có sức mạnh trong lá bài này. Là cô gái, vì sức mạnh, năng lực trầm lắng và sự tận hưởng hoàn cảnh của cô ấy? Hay là chú sư tử, vì đủ mạnh để chế ngự những cơn bốc đồng hoang dại hơn, để tự kiểm soát, và để tự cho phép bản thân nó có được niềm vui trải nghiệm?

Ý nghĩa

Sức mạnh dịu dàng, sự bình tĩnh, nghị lực, và năng lực cá nhân trầm lắng là những chủ đề của lá bài này. Nếu xuất hiện trong giải bài, nó là lời nhắc nhở rằng sức mạnh tàn bạo là không cần thiết trong hoàn cảnh hiện tại; tuy nhiên, sử dụng khôn ngoan năng lực cá nhân, tự kiểm soát, lòng quyết tâm, và sức mạnh tính cách mới là điều cần nói. Đôi khi, điều mạnh mẽ nhất chúng ta có thể làm là tự tin vào bản thân và năng lực cá nhân – nhằm đủ mạnh để hành động thật bình tĩnh và kiên định đối với bất cứ một thử thách nào mà chúng ta có thể đối mặt, thật cẩn trọng và tự kiểm soát bản thân thật trọn vẹn.

Từ khóa: Sức mạnh của tính cách, năng lực cá nhân. Sự thận trọng. Giữ bình tĩnh. Tự kiểm soát, tự tin, quyết tâm.

Thần thánh: Apollo, Helios.

Chiêm tinh học: Cung Sư Tử.

Nghĩa ngược: Cảm giác không thể kềm chế. Sự ức chế, sợ hãi, nghi ngờ. Những vấn đề về kiểm soát.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *