Lá The High Priestess – Witches Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Witches Tarot


The High Priestess

Ý nghĩa lá The High Priestess trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The High Priestess trong bộ bài Witches Tarot

The High Priestess trước mặt bạn thật mạnh mẽ, bí ẩn, thông thái và hấp dẫn. Bà nghiêm túc, tốt bụng, công bằng và đầy lòng trắc ẩn. Đây là khía cạnh Trinh nữ của Nữ thần, và trí tuệ của bà thì toàn diện. The High Priestess mặc một chiếc váy bạc thanh tao và áo choàng mỏng có mũ trùm màu xanh dương khi ngồi trầm tư trên ngai, bên cạnh bà là con linh miêu thân thuộc. Bầu trời xanh và thiên nhiên là phông nền của bà, còn mặt trăng và những vì sao của vũ trụ đang ở dưới chân bà. Những quả lựu mọc lúc lỉu quanh bà, còn bà thì an tọa ngay ngắn giữa hai chiếc cột mặt trăng. The High Priestess bình thản và kiểm soát những năng lực huyền bí mà bà sử dụng. Bà không dựa vào năng lực tròn hay khuyết của trăng, vì bà không nghiêng về ánh sáng hay bóng tối. The High Priestess là trung tâm và trung lập.

The High Priestess đội vương miện Ba Nữ Thần và đeo dây chuyền tinh than đá và hổ phách để chứng tỏ địa vị của bà. Hổ phách tăng cường sức mạnh tinh thần còn tinh than đá nâng cao những năng lực tâm linh, hai phẩm chất quan trọng cho High Priestess. Trong tay bà là cuộn giấy tri thức và cành xô thơm khoe sắc, đại diện cho sự thông thái. Những quả lựu là vật thiêng của nữ thần Persephone, và chúng thể hiện vương quyền và sự tao nhã. Mèo đen non nớt, con vật quen thuộc của Phù thủy thời xưa, đại diện cho những bí ẩn nữ tính của Hội Tam Điểm.

Ý nghĩa

Khi lá bài này xuất hiện trong một giải bài, nó thường đánh dấu thời điểm khởi đầu và học tập. Nữ thần Đồng trinh đang thử thách bạn. Hãy khôn ngoan và lắng nghe những lời thông thái của bà. Lá bài này là lời nhắc nhở hãy âm thầm và lặng lẽ tìm kiếm tri thức huyền bí và hướng đến nội tâm. Hãy sử dụng trực giác và tin tưởng bản năng của bạn. Giờ không phải là lúc để cảm xúc điều khiển bạn; thay vào đó, nó là cơ hội để phát triển và dịp may để giành lấy sự ngầm hiểu và thấu hiểu thực sự. The High Priestess dạy bạn phải mạnh mẽ, khôn ngoan và vững vàng. Bà âm thầm cho bạn thấy rằng để đạt được trí tuệ thực sự bạn phải nhớ luôn sử dụng phép màu của bạn thật thận trọng và từ một nơi mang tính trung lập.

Từ khóa: Khía cạnh Trinh nữ của Nữ thần. Trạng thái trung lập, sự khởi đầu, trí tuệ. Trí thức nội tại, trực giác. Năng lượng và phép thuật mặt trăng, phép thuật trăng tròn, những bí ẩn nữ tính của Hội Tam Điểm.

            Thần thánh: Artemis/Diana, Persephone, Nữ thần Đồng trinh.

            Chiêm tinh học: Mặt Trăng.

Nghĩa ngược: Mất cân bằng. Những cảm xúc bị kìm nén, khước từ học hành và phát triển, tiềm năng ẩn giấu.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *