Lá The High Priestess – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


III – The High Priestess

Ý nghĩa lá The High Priestess trong bộ Mystic Dreamer Tarot

High Priestess là một lá bài huyền bí và tượng trưng cho kiến thức bí mật, cả những thứ được tiết lộ và những thứ còn ẩn giấu. Tấm biểu ngữ đằng sau nàng đang che đi điều gì đó, nhưng hình ảnh của một cái cây với những quả kiến thức của nó đã cho manh mối về thứ nằm phía sau. Nàng đang cầm một quả trái cây tỏa sáng rực rỡ, chút tia sáng của sự thông thái, nhưng chúng ta không chắc nó mang ý nghĩa gì. Mặt trăng ở dưới chân và trên đầu nàng cho thấy rằng sự thông thái này không rõ ràng và có lẽ đang thay đổi. Nó được hiểu theo cách tốt nhất là thiên về trực giác. Thực ra, trực giác rất quan trọng để có thể tiếp nhận sự tri thức của High Priestess. Cuốn sách đặt trên lòng nàng hứa hẹn về sự giải thích và sự hiểu biết, nếu như nàng sẵn lòng chia sẻ. Hai cây cột màu trắng và đen là những mặt tích cực và tiêu cực của cuộc sống. Hình ảnh tấm biểu ngữ treo giữa hai cây cột đó ngụ ý rằng thông thường sự thực không hẳn là trắng hay đen, mà nó nằm ở khoảng giữa.

Lá bài này nói về kiến thức mà bạn cần và nó có khả năng được tiết lộ. Kiến thức này vượt ra khỏi logic. Bạn cần phải tiếp cận và tin vào trực giác của mình nếu bạn mong muốn hiểu được nó. Hãy tạm kềm chế hành động và dành thời gian để tìm kiếm tri thức cần thiết bên trong bản thân để tiếp tục bước tới. Nó cũng có thể đánh dấu sự khởi đầu một hành trình tâm linh của cá nhân. Ở mức độ trần tục, nó ngụ ý về sự chia sẻ và không giữ bí mật.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo về kiến thức bị chiếm giữ. Có thể bạn đang tìm kiếm điều mà bạn không cần biết. Có thể ai đó đang giấu bạn điều mà bạn cần biết. Nó thậm chí có thể ám chỉ rằng bạn biết những điều mà cần phải giữ bí mật, ít ra là vào lúc này.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Trên biểu ngữ, dọc theo cái cây có một cầu thang xoắn. Nó dẫn đến đâu và nó mang ý nghĩa gì?

Ở trên hai cây cột đều có những hình người đang giơ cao thứ gì đó. Trên cây cột màu đen, hình người có vẻ như đang chống chọi, trong khi hình người trên cây cột màu trắng lại đứng thẳng một cách duyên dáng. Điều này có ngụ ý gì?

Đằng sau biểu ngữ là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *