Lá The Magician – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


I – The Magician

Ý nghĩa lá The Magician trong bộ Mystic Dreamer Tarot

The Magician, một tay hướng lên trời và tay kia hướng xuống đất, là một lá bài chỉ sự biến ước mơ thành hiện thực. Trước mặt nàng là một biểu tượng đồng tiền sao năm cánh, một chén thánh, một đũa phép và một thanh gươm, tượng trưng cho bốn nguyên tố và bốn bộ Ẩn phụ. Những biểu tượng này gợi nhắc đến những lá Ace của từng bộ, trong đó bao gồm cả năng lượng của các bộ và một cánh cửa cơ hội để sử dụng năng lượng đó. Nó cũng cho thấy quá trình sáng tạo. Chiếc đũa phép, hoặc là yếu tố lửa, chính là tia sáng tạo, là khái niệm khởi phát của một ý tưởng, và là ý chí để thực hiện điều đó. Chiếc cốc, hoặc là yếu tố nước, là khởi đầu của giấc mơ hay là hình ảnh của ý tưởng. Thanh gươm, hoặc là yếu tố khí, là kế hoạch cho ý tưởng đó. Biểu tượng đồng tiền hình sao năm cánh, hoặc là yếu tố đất, là ý tưởng trở thành hiện thực. The Magician điều khiển toàn bộ những thứ này, nhờ vậy nó sẽ dễ dàng hiển hiện như một phép màu.

Lá bài này ngụ ý rằng đây là lúc bạn tập trung vào những mục tiêu của mình, dùng lòng quyết tâm và kỹ năng để đạt được những mục tiêu đó. Mọi thứ bạn cần đều sẵn sàng, và bạn thì đã có năng lực cần thiết. Hãy tiến lên phía trước với sự tự tin, vì lá bài này ngụ ý về một thành công nhờ những nỗ lực của bạn. Đây là giây phút diệu kỳ đầy ắp những tiềm năng mà chỉ chờ đợi để trở thành hiện thực.

Nếu đảo ngược, lá bài này cảnh báo về sự lừa dối tiềm tàng. Hãy cẩn thận với những người hứa hẹn nhiều hơn khả năng mà họ có thể thực hiện. Magician cũng có thể là một tay bịp bợm. Bạn cũng nên cẩn thận đừng tự đánh lừa mình. Bạn cũng có thể bị thuyết phục kế hoạch của bạn là tốt, nhưng có thể bạn đã bỏ qua một yếu tố cần thiết nào đó hoặc kế hoạch của bạn có thể có những hệ quả mà bạn không lường trước.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Trong số bốn nguyên tố, đũa phép là nguyên tố lớn nhất và có vẻ năng động nhất (nó đang tỏa sáng). Ngoài ra cũng có hai ngọn nến đại diện cho lửa. Những biểu tượng này nêu lên điều gì về tầm quan trọng của ý chí trong việc đạt được mục tiêu?

Chiếc áo choàng màu trắng biểu thị cho điều gì?

Những con quạ ở đằng sau đang đem những ước nguyện của nàng lên thiên đàng hay đang gắn kết niềm cảm hứng của nàng với một thứ gì khác?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *