Lá 4 of Cups – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


4 of Cups 

Ý nghĩa lá 4 of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ xanh xao ngồi dưới gốc cây, tay bó gối. Nàng đã tách mình ra khỏi thế giới bên ngoài và hoàn toàn sống với nội tâm. Gần đó là ba chiếc cốc nhưng dường như nàng chẳng màng tới. Ở đằng xa là một chiếc cốc đặt trên tảng đá, bên trong là nước tràn trề, một thứ đáng để sở hữu, chỉ cần nàng để mắt tới. Xa xa phía sau là một con hươu và một tòa lâu đài. Ngay trên đầu nàng ở chỗ chạc ba của cái cây là một con cú đang đậu, biểu hiện của sự khôn ngoan sẵn có.

Lá bài này đại diện cho sự đắm mình, lãnh đạm và buồn chán. Bạn đang thất vọng về một ai đó hay một thứ gì đó, và giờ bạn đang bế tắc về tình cảm. Bạn không thích cái đang ở trước mặt và chẳng muốn vượt ra khỏi đầu óc ủ ê của mình. Điều này thật đáng xấu hổ, vì nếu nghe theo tiếng nói của trí tuệ, bạn sẽ nhìn lên và sẽ thấy thứ bạn cần đang ở không xa.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể ám chỉ một sự tuyệt vọng lớn hơn hoặc việc dính líu vào những hoạt động thiếu lành mạnh cho đỡ buồn chán.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Quanh gốc cây là những cây nấm đang mọc lên. Điều này có bổ sung điều gì vào ý nghĩa của lá bài không?

Trong hình này, bạn nghĩ cái gì sẽ xảy ra tiếp theo đó?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *