Lá 9 of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


9 of Wands

Ý nghĩa lá 9 of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ đứng dưới một vòm cổng đang ngắm một cây gậy. Cây gậy này và những chiếc khác ở phía sau đang bắt đầu nở hoa, nhưng người phụ nữ có vẻ như không được hài lòng. Nàng dường như đang tự hỏi mình còn phải chờ đợi bao lâu nữa trước khi chúng kết trái.

Lá bài này ngụ ý rằng bạn đang mệt mỏi; không, bạn kiệt sức. Bạn không thể nghĩ đến việc đi thêm nữa, dù chỉ là một bước. Nhưng Nine of Wands khích lệ bạn bước tiếp. Bạn không chỉ đã rất gần tới đích, mà thực sự bạn có sức mạnh để tới đó. Hãy tận dụng sức mạnh đó với sự quyết tâm mà bạn có và thực hiện nỗ lực cuối cùng. Mọi thứ mà bạn đã lên kế hoạch để đạt tới đang ở ngay trong tầm tay của bạn.

Nếu đảo ngược, lá bài này ám chỉ rằng bạn đã đầu tư nhiều vào một thứ gì đó nhưng rồi cuối cùng hóa ra hoàn toàn không xứng đáng. Nó cũng có thể chỉ rằng bạn không nên làm điều gì trong lúc này, chỉ nên lùi lại và để cho thời gian làm công việc của nó. Trong tình trạng kiệt sức này bạn rất có thể mắc sai lầm.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Người phụ nữ có thể làm gì để giúp những cái gậy phát triển?

Tại sao nàng lại rút một cây gậy trong vườn lên và đem nó lại gần công trình kiến trúc?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *