Lá 6 of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


6 of Swords

Ý nghĩa lá 6 of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ đang ngồi trên thuyền trong khi một phụ nữ khác đang quả quyết dẫn dắt con thuyền rẽ nước. Sáu thanh gươm ở trước mũi thuyền và hành khách trên đó đang lom khom như thể đang gặp khó khăn khi nhìn lên những thanh gươm. Ngoài xa là một tòa lâu đài ngự trên đỉnh đồi.

Lá bài này tượng trưng cho việc di chuyển từ nơi sóng to gió lớn đến một vùng nước êm đềm. Bạn đang rời khỏi một tình huống xấu và tiến tới một giải pháp. Mặc dù hướng đi của bạn là đúng, nhưng Six of Swords nhắc bạn nên ghi nhớ những rắc rối mà bạn đã đi qua để học hỏi từ đó. Tất cả là những cơ hội để bạn gặt hái tri thức. Lá bài này cũng có thể ngụ ý về một chuyến đi hoặc sự thay đổi hoàn cảnh.

Nếu đảo ngược, lá bài này ngụ ý rằng bạn đang để cho người khác quyết định cho bạn hoặc sai bảo bạn. Nó cũng có thể chỉ rằng bạn đang đi sai hướng.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Quan hệ giữa hai người phụ nữ này là gì?

Một con quạ đậu trên cán một thanh gươm. Vai trò của nó trong ý nghĩa của lá bài là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *