Lá 2 of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 of Swords

Ý nghĩa lá 2 of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ bịt mắt mặc trang phục đỏ rực ngồi trên băng ghế với hai thanh gươm cân bằng một cách hoàn hảo, tượng trưng cho một quyết định khó khăn hoặc sự xung đột. Mặt trăng treo trên bầu trời, được soi rọi bằng một tia sáng lạ lùng. Đằng sau nàng, đại dương đang dậy sóng và nổi cơn thịnh nộ, biểu hiện cho cảm xúc của nàng. Hai con quạ lặng lẽ quan sát những cử động tiếp theo của nàng.

Lá bài này tượng trưng cho một tình huống khó khăn. Bạn đang phải xử lý hai ý tưởng trái ngược hoặc phải ra một quyết định khó khăn, nhưng bạn không sẵn sàng đối mặt với tình huống đó. Bạn nhắm mắt với nó. Thay vì nhìn nó một cách lý trí, bạn lại để tình cảm làm lạc hướng. Two of Swords gợi ý rằng tình huống này sẽ có lợi hơn nếu giải quyết bằng lý trí hơn là bằng tình cảm.

Nếu đảo ngược, lá bài này chỉ một thỏa ước bị phá vỡ hoặc một tình huống mất cân bằng. Nó cũng có thể ngụ ý rằng sự lựa chọn đó là bạn chứ không phải do bạn quyết định.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Ý nghĩa của tia sáng và mặt trăng là gì?

Vai trò của con quạ trong hình này là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *