Lá 5 of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


5 of Pentacles

Ý nghĩa lá 5 of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Hai con người, bần cùng và túng thiếu, nán lại bên ngoài cửa một nhà thờ. Một người có lẽ bị què, ngồi trên mặt đất với tay giơ ra, xin tiền người qua đường. Người còn lại quay đi, ném một cái nhìn kiêu hãnh và bướng bỉnh vào những người qua lại. Tuy đứng trước một cái cửa trang trí lộng lẫy, xa hoa nhưng không người nào nghĩ đến việc gõ cửa.

Lá bài này ám chỉ việc trải qua quãng thời gian khó khăn, hoặc là về thể chất hoặc về tài chính. Như vậy đã đủ khó khăn, nhưng lá bài này còn mang một thông điệp gian nan hơn. Bạn đang cho phép quãng thời gian khó khăn này bào mòn tinh thần, niềm tin, và mong muốn của bạn. Bạn không có năng lượng để đi qua quãng thời gian này. Bạn không có niềm tin rằng mọi thứ sẽ có chuyển biến. Bạn thậm chí không muốn tìm kiếm sự giúp đỡ có thể sẵn có dành cho mình.

Nếu đảo ngược, lá bài này ám chỉ bạn không còn nán lại bên ngoài mà thay vào đó bạn tìm kiếm sự giúp đỡ và tận dụng các cơ hội để xoay chuyển tình hình.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Người phụ nữ đang đứng mặc một chiếc áo choàng màu đen với lớp vải lót màu đỏ. Lớp vải lót màu đỏ đó tượng trưng cho điều gì?

Nếu cả hai người phụ nữ này gõ cửa; điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *