Lá The Sun – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XIX – The Sun 

Ý nghĩa lá The Sun trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ xanh xao đứng đó như đang kinh ngạc vì quang cảnh xung quanh. Trang phục của nàng là áo khoác lông thú dày và nặng như thể nàng vừa di chuyển từ một vùng băng giá ảm đạm đến nơi sáng sủa ôn hòa này. Một mặt trời ấm áp nhẹ nhàng tỏa ánh sáng xuống đồng cỏ điểm những bông hướng dương, cúc trắng và các loài hoa dại đang nở rộ. Một vòm cổng bằng đá dẫn đường từ đồng cỏ đến một cái cây.

The Sun đem đến một thông điệp đơn giản về niềm vui. Sau đêm dài tối đen nghiền ngẫm tâm hồn, bạn đã bước vào ánh sáng. Mọi chuyến đi, mọi cuộc tìm kiếm tinh thần, mọi nỗ lực chân thành nay đã được đền đáp. Bạn có khả năng thấy được mình đã từng ở đâu và bây giờ mình đứng đâu. Trí óc của bạn rõ ràng và sắc bén. Bạn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng để cho ánh sáng mặt trời sưởi ấm mình. Lá bài này đem đến niềm vui sướng khôn tả, một sự thật hiển hiện, và một thành công xứng đáng. Nó cũng có thể ngụ ý về âm nhạc, khoa học, hay bất cứ thứ gì đòi hỏi sự hòa hợp âm thanh hoặc tính logic.

Nếu đảo ngược, lá bài này gợi ý về việc có quá nhiều điều tốt. Quá nhiều dự án và quá nhiều năng lượng có thể dẫn kiệt sức. Suy tính hay phân tích quá kỹ là một sự nguy hiểm. Nó cũng có thể ám chỉ rằng có thứ gì đó đang cản trở hạnh phúc và thành công thường lệ mà the Sun đem đến.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Người phụ nữ trong lá bài đang làm một cử chỉ hướng về thứ gì đó mà chúng ta không nhìn thấy. Bạn nghĩ đó là gì?

Khuôn mặt trên mặt trời nhìn về bên phải. Hãy so sánh chúng với khuôn mặt trên mặt trăng. Các hướng khác nhau đó có tác động thế nào đến ý nghĩa của những lá bài?

Trong hình này cái gì sẽ xảy ra tiếp theo? Người phụ nữ đi qua vòm cổng hướng đến cái cây hay đến một thứ gì đó nàng thấy ở bên trái? Tại sao? Nàng tìm thấy gì ở đó?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *