Lá Page of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người phụ nữ này ôm chặt một thanh gươm vào lòng, như thể ôm một vấn đề hoặc thách thức. Nàng liếc nhìn một vài bông hoa màu đỏ kỳ lạ, chắc chắn tìm kiếm cảm hứng để giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan của mình.

Lá bài page này cực kỳ tò mò. Nàng muốn biết tất cả mọi thứ. Nàng có thể căm giận và khó chịu, nhưng nàng cũng có thể giúp mở mang suy nghĩ của bạn. Với tất cả những câu hỏi của mình, nàng là một sự hoàn hảo dành cho việc giải quyết các vấn đề và những suy nghĩ vượt giới hạn. Nàng có thể là một người hoặc thành đạt quá mức hoặc là một người lười biếng, chểnh mảng nếu không được thử thách đúng đắn. Tâm trí nàng rất nhạy và sắc bén, nhưng nàng thiếu kỷ luật về mặt trí tuệ. Các lá bài page đại diện cho những thông điệp. Trong trường hợp này, có thể đó là một thông điệp về một vấn đề, một giải pháp, hoặc tin đồn.

Nếu đảo ngược, lá bài page này vẫn muốn biết hết tất cả, nhưng quan tâm nhiều hơn đến những việc mà nàng không nên hoặc đúng hơn là không biết. Nàng không phải là người có khả năng giữ bí mật, bất kể nàng có hứa hẹn bao nhiêu chăng nữa.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Đàn chim đang bay với kiểu mang hình “V” trên bầu trời? Điều đó nói lên việc gì?

Có vài đóa hoa màu trắng đằng sau nhân vật của lá bài. Có phải chúng đại diện cho điều gì đó mà nàng đã bỏ sót không?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *