Lá Ace of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Swords

Ý nghĩa lá Ace of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một thanh gươm cắm vào một hòn đá, sáng rực trong khung cảnh tối đen. Một chiếc vương miện đặt trền đầu cán gươm, tượng trưng cho uy quyền tột đỉnh của những suy nghĩ sáng suốt và tính hợp lý, sự vinh quang toàn vẹn của món quà từ những thanh gươm. Một người phụ nữ nhẹ nhàng chạm vào thanh gươm và đang cảm nhận những tia sáng mạnh mẽ của nó.

Ace of Swords là một món quà của tri thức và sự hiểu biết. Bạn có thể chờ đợi một ánh chớp sáng suốt hoặc một ý tưởng có thể giúp giải quyết một vấn đề hóc búa, hoặc trải nghiệm thời khắc của sự thật. Nếu bạn muốn truyền đạt điều gì đó một cách rõ ràng và với từ ngữ chính xác, thì năng lượng để hoàn thành điều đó đang hiện diện tại thời điểm này.

Nếu đảo ngược, hãy cẩn thận với bản chất hai mặt của thanh gươm. Lá bài này có thể chỉ một sự thật cay đắng hoặc những lời nói sắc bén chua cay. Nó cũng có thể gợi ý rằng bạn nên buông bỏ một ý tưởng nào đó.

Hãy dùng trực giác của bạn

Đóa hoa hồng đỏ leo trên thanh gươm biểu trưng cho điều gì?

Ý nghĩa của hình chữ thập trên đỉnh vương miện là gì?

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *