Lá 9 of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


9 of Pentacles

Ý nghĩa lá 9 of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một con chim đậu trên bàn tay một người phụ nữ đứng giữa khu vườn của nàng. Những đóa hoa hướng dương tươi sáng đua nở xung quanh nàng. Các cây nho nặng trĩu quả. Xa xa là một ngôi nhà trông thanh lịch và to lớn. Con chim đại diện cho tâm hồn, thứ mà người phụ nữ này đánh giá cao hơn tất cả, bất chấp những lợi lộc vật chất tuyệt vời của nàng. Nàng đã đạt được nhiều thứ vì nàng đã lắng nghe tâm hồn mình và làm theo trái tim nàng.

Lá bài này đại diện cho việc đạt được những điều tốt đẹp. Không những bạn thành công, mà bạn còn thành công theo cách mà bạn cảm thấy hài lòng. Bạn đánh giá cao và trau dồi thứ tốt nhất của cuộc sống, về mặt thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần. Lá bài này cũng có thể ám chỉ sự hưởng thụ những thú vui về thể xác đơn giản nhưng suy đồi.

Nếu đảo ngược, lá bài này vẫn cho thấy thành tích, nhưng nó có thể không được như ý. Hoặc là một phương tiện để đạt đến đích không được đáp ứng, hoặc bạn thấy mình đơn độc và cô đơn, không có ai để chia sẻ những lợi ích vật chất của bạn.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Tại sao nho và hoa hướng dương lại được sử dụng để đại diện cho những thành tựu của nàng?

Mái tóc của người phụ nữ cực kỳ dài. Nó tượng trưng cho điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *