Lá 8 of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


8 of Pentacles

Ý nghĩa lá 8 of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ làm việc trong một studio với khung cảnh rất ấn tượng, điều đó thể hiện rằng công việc của nàng đã cho nàng một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống. Nàng treo những đồng tiền hình sao năm cánh trên tường, kiểm tra lỗi và sơn đi sơn lại chúng nếu cảm thấy cần thiết để đảm bảo nàng biết rõ làm thế nào để nó trở nên đẹp nhất. Nàng làm việc thâu đêm, điều này cho thấy sự gắn bó của nàng với nghệ thuật mới.

Eight of Pentacles được xem là “lá bài học nghề”. Nó có nghĩa là bạn đảm nhiệm một công việc, một nghề thủ công, một nghệ thuật, hoặc hoạt động mới. Nó không phải là một con đường bằng phẳng, việc là một người mới, bạn sẽ phải có lộ trình học tập gian nan và sự lặp đi lặp lại tẻ nhạt cho đến khi bạn trở nên thuần thục, hoàn hảo. Bởi vì bạn có mục tiêu và niềm đam mê luôn đi kèm với nỗ lực, nên khả năng những gập ghềnh khi bắt đầu cuộc hành trình sẽ không thể ngăn cản bạn.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể cho thấy bạn là một người hay bắt bẻ, là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo cực đoan, hoặc có lẽ là một người nghiện việc. Nó cũng có thể mang nghĩa là một người đang cảm thấy công việc của mình nhàm chán và tẻ nhạt.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Phần viền trang trí màu đỏ trên chiếc váy của nàng cho biết điều gì? Ý nghĩa của bốn cây nến là gì? Tại sao không phải là ba hay năm cây nến?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *