Lá Queen of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người phụ nữ này nép mình một cách e lệ trên ngai vàng của mình, bà mặc một chiếc áo có lẽ là do bà sáng tạo nên cho riêng mình. Bà nhìn chằm chằm xuống đất, hoặc là đang đánh giá thiết kế của chiếc váy hoặc bằng tinh thần đang sắp xếp lại giỏ trái cây thành một tác phẩm dễ chịu hơn. Tuy bà tận hưởng những điều đẹp đẽ xung quanh, song bà lại thích tìm cách cải tạo chúng.

Nữ hoàng này là một con người thực tế. Điều gì đó làm phiền bạn? Bà sẽ mang đến cho bạn một những cái bánh cookie mới nướng hoặc một nồi súp. Bà thích làm vườn, nấu ăn, nướng, may vá, các dự án thủ công, hoặc bất cứ điều gì có thể làm cho môi trường đẹp, thoải mái, và hiệu quả hơn. Và bà rất giỏi về tất cả mọi thứ bà làm. Bà thích lên kế hoạch và danh sách, và thích thực hiện mọi thứ trong những danh sách này. Bà thiết thực và hiệu quả. Bà có thể quán xuyến gia đình hoàn hảo hay điều hành một doanh nghiệp thành công với thái độ bình đẳng. Tuy bà rất thích sự công nhận từ bên ngoài, nhưng bà sẽ hài lòng hơn nữa thông qua việc hoàn thành dự án của mình. Bà có thể trở nên quá tập trung vào thế giới vật chất. Ví dụ, khi cố gắng tạo ra bữa tiệc sinh nhật hoàn hảo, bà có thể bỏ qua cô bé có sinh nhật đang cần giúp đỡ.

Nếu đảo ngược, đây là một nữ hoàng có thể hy sinh niềm vui của riêng mình và cảm xúc của người khác vì thực tế. Bà có thể cố gắng đáp ứng các nhu cầu tình cảm bằng vật chất. Sự cống hiến mình cho những danh sách phải làm và thời gian biểu khiến bà cứng nhắc và không thể đáp ứng với sự linh hoạt cho các nhu cầu của người khác, hoặc thậm chí là nhu cầu của riêng bà.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Có một mặt trời được khắc vào mặt sau của ngai vàng của bà. Tại sao?

Ý nghĩa của chiếc váy màu xanh của bà là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *