Lá Queen of Cups – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Cups

Ý nghĩa lá Queen of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người phụ nữ này ngồi trong một khu vườn bên bờ biển xinh đẹp. Màu sắc đáng yêu và các hình thức thanh lịch là thứ khiến bà thích thú hơn tất cả mọi thứ khác. Bà nhìn chăm chú và mơ màng vào một chiếc cốc được trang trí công phu, và đắm mình trong sự đề cao nó của mình và không nhìn thấy những thứ khác.

Nữ hoàng này thích tạo nên một nơi dễ chịu để mọi người có thể tụ tập và muốn mọi người cảm thấy thoải mái và hạnh phúc. Bà rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác và thường biết khi nào thì mọi thứ trở nên tồi tệ trước khi chúng xảy ra. Bà cũng thường biết được thứ gì có thể giải quyết các vấn đề. Bà có thể trầm lặng và nhút nhát, nhưng một khi tham gia vào một cuộc đối thoại, bà là một người giỏi lắng nghe và chu đáo. Bà tử tế, hiền lành, và có tính bảo bọc. Là một người yêu nghệ thuật, mặc dù có lẽ bản thân không phải là một nghệ sĩ, nhưng bà khuyến khích các kỹ năng và tài năng của người khác. Khả năng tâm linh của bà có thể rất mạnh mẽ. Bà có thể ủ rũ, chán nản, hoặc quá nhút nhát.

Nếu đảo ngược, lá bài này đại diện cho người có thể bị điều khiển bởi những cảm xúc của mình, và trở nên ám ảnh hoặc lôi cuốn. Người đó khá dễ dàng để có thể trở thành một nạn nhân.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Một chiếc thuyền lướt nhẹ trong nước phía sau bà. Nó tượng trưng cho điều gì?

Bà nhìn thấy điều gì khi nhìn chằm chằm vào chiếc cốc?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *