Lá 3 of Cups – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Cups

Ý nghĩa lá 3 of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một vầng trăng tròn đầy đặn chiếu sáng bầu trời rực rỡ sắc màu bên trên một cánh đồng đầy hoa dại, tạo nên một cảnh tượng huy hoàng lạ lùng. Giữa những bông hoa, ba phụ nữ đang nhảy múa, tay nâng cao những chiếc cốc, chất đựng trong cốc tràn sóng sánh, tượng trưng cho sự dạt dào của cảm xúc, tình bạn và lòng thương mến.

Lá bài đầy niềm vui này biểu thị cho khoảnh khắc ăn mừng và sự tương trợ lẫn nhau. Nó là lòng biết ơn của gia đình, bạn bè và cộng đồng, và là mọi thứ làm phong phú thêm cho cuộc sống của chúng ta dưới dạng những ngày nghỉ lễ, sinh nhật, những ngày kỷ niệm và các dịp lễ khác. Three of Cups có thể ngụ ý về việc chấm dứt những bất đồng bằng cách vui vẻ thỏa hiệp. Nó là một điềm tốt về tài chính, quan hệ, việc làm hoặc những mối quan tâm về tinh thần.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể ám chỉ rằng những hệ thống hỗ trợ, bạn bè hoặc gia đình đã làm bạn thất vọng hoặc ám chỉ rằng một buổi tiệc hoặc lễ kỷ niệm sẽ không theo kế hoạch.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Phía bên trái có một con quạ đậu trên quả bí ngô. Nó tượng trưng cho điều gì?

Ba người phụ nữ thuộc ba lứa tuổi khác nhau. Điều này có ảnh hưởng đến ý nghĩa của lá bài không?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *