Lá 3 of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Wands

Ý nghĩa lá 3 of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ đứng trên bờ biển, đang chờ đợi điều gì đó. Nàng sắp đặt những chiếc đũa của mình dọc theo bờ biển, cho thấy nàng vừa bắt đầu một dự án. Giờ đây nàng đang chờ sự phản hồi hoặc phản ứng đầu tiên với dự án mới của mình. Một vầng trăng khuyết treo thật thấp trên bầu trời. Mặt trăng, gần như bị che khuất, gợi ý rằng mọi thứ hầu như vẫn còn chưa biết. Người phụ nữ không biết những nỗ lực của mình có được đền đáp hay không, nhưng có thể dễ dàng hình dung rằng nàng đang mường tượng con tàu của nàng đang đến. Lá bài này biểu thị một tầm nhìn xa trông rộng. Bạn vừa nảy ra một ý tưởng và đang bắt đầu thực hiện ý tưởng đó. Bạn vừa đặt cơ sở cho một công việc kinh doanh, một công ty,  một nghề nghiệp hoặc một dự án. Bạn có thể thấy rõ mục tiêu của mình. Hãy lùi lại một bước và quan sát những phản hồi đầu tiên. Nhờ làm tốt công việc của mình, bạn có thể hy vọng trông thấy những dấu hiệu của thành công.

Nếu đảo ngược, hãy chuẩn bị tâm lý rằng những kết quả và hoặc sự phản hồi mà bạn trông đợi sẽ đến chậm, dù bạn đặt khá nhiều hy vọng.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Có một cái cây mọc trên vách đá phía tay phải người phụ nữ. Nó biều thị điều gì?

Hai trong số ba chiếc đũa có gắn những biểu tượng bằng bạc, chiếc còn lại thì không. Tại sao lại như vậy?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *