Lá 10 of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


10 of Wands

Ý nghĩa lá 10 of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một người đàn ông vất vả băng qua cánh đồng với một bó các cây gậy lớn đang mọc lên cùng sự tăng trưởng mới. Tháp canh của tòa lâu đài hiện lên đằng xa xa nơi chân trời. Những bông hoa dại và những con bướm tô điểm cho cánh đồng, mặc dù người đàn ông có vẻ không nhận ra vẻ đẹp đó.

Lá bài này, ở một mức độ nào đó, là một thắng lợi. Nó biểu thị rằng bạn đã đạt được những mục tiêu của mình. Tuy nhiên nó cũng biểu thị sự kết thúc. Giai đoạn này của dự án đã qua. Bạn không thể tiếp tục theo cách này nữa; quá nhiều việc bị ôm đồm. Giờ là lúc bạn cân đong lại khối lượng công việc của mình. Hãy thu hẹp dự án. Hãy giao phó các công việc. Hãy thuê thêm nhân viên. Hãy nhờ sự giúp đỡ. Hãy làm bất cứ việc gì cần thiết để làm nhẹ bớt khối lượng công việc của bạn.

Nếu đảo ngược, lá bài này không ám chỉ bạn nhận quá nhiều trách nhiệm, mà ngược lại bạn đang lơ là những trách nhiệm của mình. Nếu bạn không cải thiện lượng công việc của mình, thì người khác sẽ phải làm.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Những bông hoa và bươm bướm biểu hiện điều gì?

Tầm quan trọng của sự sinh trưởng mới ở những cây gậy là gì?

Quan hệ của người đàn ông với tòa lâu đài phía chân trời là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *