Lá King of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người đàn ông này đã thu phục được một sư tử đực và một sư tử cái, những con vật bằng lòng phục tùng bên cạnh chàng. Một ngọn đèn đang cháy sáng ngay trên đỉnh của ngai vàng, thể hiện vị vua này luôn luôn tràn đầy ý tưởng và năng lượng. Tuy hiện tại chàng đang ngồi, nhưng ngài đang chờ đợi cơ hội hành động tiếp theo.

Vị vua này đam mê và ngài lãnh bằng sự tự tin và năng lượng. Sức thu hút tự nhiên và cảm giác vui vẻ, thoải mái của ngài là nguồn động lực động viên tất cả những ai đi theo ngài. Chàng, bằng cách nào đó, đã thuyết phục những người đi theo chàng rằng họ có thể làm bất cứ điều gì và họ yêu mến ngài vì đã cho họ cảm giác đó. Chàng không phải là người theo số đông. Thay vào đó, chàng đặt ra mục tiêu riêng của mình và tạo nên cách riêng của mình đối với chúng. Chàng có thể thu phục hầu như bất cứ ai làm hầu hết mọi thứ.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể đại diện cho một bạo chúa luôn có đòi hỏi khắt khe và thiếu kiên nhẫn. Ngài có thể là một người hờn dỗi, khó chịu và trở nên ghen tị khi mình không phải là trọng tâm của sự chú ý. Ngài cũng có thể tỏ ra tức giận.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Sư tử đực và sư tử cái tượng trưng cho điều gì?

Quyền trượng mà ngài cầm là một vật thể sống với những quả mọng màu đỏ đang mọc trên nó. Ý nghĩa của chúng là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *