Lá 7 of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Wands

Ý nghĩa lá 7 of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một chiến binh vẻ quả quyết đang đứng trên một quả đồi. Rõ ràng nàng đang sẵn sàng bảo vệ cho bản thân và lãnh thổ của mình. Phía bên kia là một vùng đất và nước rộng lớn trải dài, một phong cảnh xinh đẹp tuyệt vời. Điều này biểu thị rằng nàng có nhiều thứ quý giá cần bảo vệ.

Với lá bài này, có ai đó hoặc thứ gì đó đang chắn lối đi của bạn. Trước khi có thể tiến tới trước và tiếp tục cuộc hành trình, bạn phải đối mặt với một thử thách. Bạn cần phải dũng cảm, mạnh mẽ và tự tin. Cuộc chiến đấu này không thể phớt lờ, có quá nhiều hiểm nguy. Bạn không thể đầu hàng. Bạn phải tự vệ.

Nếu đảo ngược, lá bài này khuyên bạn nên xác định chính xác cái mà bạn đang bảo vệ là gì. Có khả năng rằng bạn đã nhầm và nên giảm bớt sự tự vệ của mình.

Hãy dùng trực giác của bạn

Hãy so sánh lá bài này với lá Five of Wands. Chúng giống và khác nhau như thế nào?

Có sáu cây trụ khác trong hình này. Có phải tất cả là của nàng? Nếu không phải, chúng là của những kẻ mà nàng đã đánh bại hay của những đồng chí đã bỏ rơi nàng?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *