Lá 8 of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


8 of Wands

Ý nghĩa lá 8 of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ đang ngồi, sẵn sàng nhảy lên và bất ngờ rời đi. Nàng nhìn về bên phải trong khi tám cây trụ bay từ bên trái về phía thứ gì đó mà nàng đang quan sát. Ngoài xa là một con tàu.

Lá bài này mang đầy những tiềm năng chuyển động nhanh. Giống như người phụ nữ trong lá bài này, bạn cần sẵn sàng bật lên để hành động. Dù cho bạn đã sắp đặt kế hoạch thực hiện hay bạn đang tìm kiếm cơ hội, thời điểm này đã đến. Sự việc có thể khá hỗn loạn, nhưng hãy cứ dấn bước, giữ sự tập trung, tin vào bản năng, và bạn sẽ làm tốt. Lá bài này đôi khi có thể biểu thị về việc nhận được tin tức hoặc thông tin mà bạn đang chờ đợi, hoặc về những chuyến đi bất ngờ, chớp nhoáng.

Nếu đảo ngược, lá bài này ngụ ý rằng bạn đang vội vã. Bạn đang chuyển động quá nhanh và không tương thích với năng lượng xung quanh tình huống này.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Người phụ nữ nhìn thấy thứ gì?

Con tàu trên bến cảng đang tới hay đang rời đi? Hướng đi của con tàu, dù là đi hay tới, đóng vai trò gì trong ý nghĩa của lá bài?

Con quạ đậu trên đầu cây trụ có một dáng vẻ khá vui nhộn. Nó tượng trưng cho điều gì ở đây?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *