Lá 7 of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Swords

Ý nghĩa lá 7 of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ đội mũ sắt có gắn đá quý, đang len lén đi xung quanh bên ngoài một khu cắm trại, vơ lấy những thanh gươm. Cô ta nhìn lên, như thể bị bắt quả tang đang làm một việc không nên làm. Cô ta bỏ lại hai thanh gươm dựng đứng trên mặt đất, cho thấy cô ta đang lấy và chọn những thanh gươm mình muốn.

Seven of Swords ám chỉ khả năng trộm cắp, hành động lén lút, những trò bịp bợm. Kẻ liên quan đến tình huống này quyết định dùng thủ đoạn gian trá để đạt được mục tiêu của họ, có thể xứng đáng hoặc không. Một kế hoạch chiến lược đã được sắp đặt và thực hiện và rất có thể sẽ thành công, ít nhất là về phương kế để đạt mục tiêu.

Nếu đảo ngược, lá bài này báo hiệu rằng một kế hoạch lừa bịp sẽ không có hiệu quả và ai  lăm le làm điều đó sẽ bị vạch trần.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Ai sống trong những căn lều và người phụ nữ có quan hệ thế nào với họ?

Cô ta bỏ lại hai thanh gươm. Việc này tượng trưng cho điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *