Lá 5 of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


5 of Swords

Ý nghĩa lá 5 of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Trên bờ đại dương, một phụ nữ với vẻ thách thức đang đứng đó, vây quanh là những thanh gươm. Hai người phụ nữ khác chạy khỏi cô ta và có vẻ như đang theo một con quạ về phía con tàu ngoài xa.

Lá bài này biểu hiện cho việc chấm dứt một cuộc tranh cãi hoặc đụng độ nào đó. Kẻ chiến thắng là kẻ tham vọng và rất có thể giành thắng lợi bằng những phương cách hung hăng hoặc không mấy cao thượng. Lá bài này chỉ một tình huống trong đó một người đặt nhu cầu của mình lên trên nhu cầu của những người khác và chỉ quan tâm đến lợi ích bản thân. Bạn sẽ biết bạn là người chiến thắng hay là người phải tháo chạy.

Nếu đảo ngược, lá bài này chỉ một chiến thắng rỗng tuếch, không xứng đáng với nguồn năng lượng và những hệ quả của nó.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Những người phụ nữ có vẻ như đang chạy về phía con tàu ngoài xa. Phải chăng nó đang đậu trong vịnh? Họ đến đó bằng cách nào?

Một tia sáng mỏng manh hé ra từ phía sau mặt trăng. Nó đại diện cho điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *