Lá 6 of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


6 of Wands

Ý nghĩa lá 6 of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một hiệp sĩ cưỡi con ngựa mang giáp sắt đi qua cánh đồng đầy hoa dại và những chiếc cây trụ đang sinh trưởng với một sức sống mới. Chiếc lông vũ gắn trên mũ sắt của chàng bị lấm bẩn, cho thấy một cuộc chiến khốc liệt. Trên đầu cây trượng của chàng gắn một vòng nguyệt quế. Thực vậy, chàng đã chạm trán với một cuộc chiến ác liệt, nhưng đã chiến thắng và đang khiêm tốn đón nhận sự công nhận thành quả của chàng.

Đây là lá bài của chiến thắng. Bất cứ thứ gì mà bạn chạm tay vào đều sẽ phát triển và bạn sẽ hạnh phúc với thành công của mình. Đó là sự mãn nguyện của riêng bạn, nhưng nó cũng sẽ được công chúng công nhận ở một kiểu thức nào đó. Sự công nhận sẽ làm cho khoảnh khắc này thêm ngọt ngào.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể biểu thị việc không có được sự công nhận mà bạn nghĩ mình xứng đáng được hưởng. Nó cũng có thể có nghĩa rằng chiến thắng mà bạn giành được không đem đến sự thỏa mãn mà bạn tưởng.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

HIệp sĩ và con ngựa của chàng mặc áo giáp màu đen. Thông thường chúng ta hình dung các anh hùng với trang phục màu trắng. Liệu màu đen có ảnh hưởng đến phản ứng của bạn hay cách giải nghĩa của bạn về lá bài này không?

Con quạ đậu trên lưng ngựa mang một vẻ mệt mỏi và chán nản. Điều đó có vai trò gì trong lá bài của chiến thắng này?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *