Lá Queen of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người phụ nữ này cầm một cây quyền trượng sống, tượng trưng cho năng lượng năng động của bà. Một bông hoa hướng dương gần đó ám chỉ sự lạc quan của bà. Bà mặc một chiếc váy màu vàng, màu của lửa và năng lượng.

Nữ hoàng này năng động, sáng tạo, kịch tính, trung thành, và ấm áp. Bà có một cuộc sống bận rộn và dường như hoàn thành tất cả mọi thứ bằng phong cách đó. Bà rất thân mật và có mối quan tâm tự nhiên với mọi người. Các hoạt động và những thách thức mớikhiến bà thích thú. Bà không ngại thử bất cứ điều gì. Đặc điểm tuyệt vời của bà có lợi cho những người xung quanh và bà có thể là một lực lượng mang tính chất biến đổi trong cuộc sống của những người khác. Bà là một nhà lãnh đạo tự nhiên và thích lập kế hoạch và tổ chức sự kiện.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể đại diện cho ai đó có tính cường điệu, hay một ai đó có thể rất hách dịch hoặc có tính kiểm soát.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Vai trò của con mèo trong bức ảnh này là gì?

Ngai vàng của bà có các con nhân sư ở hai bên. Chúng đại diện cho cái gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *