Lá 2 of Cups – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 of Cups

Ý nghĩa lá 2 of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Đứng trong một cảnh sắc xinh tươi và hứng khởi, một đôi nam nữ nhìn vào mắt nhau, cùng nâng cốc chúc mừng nhau và chúc mừng mối quan hệ của họ. Đây là một bức tranh hạnh phúc về một mối tình dấu yêu. Bên trên họ là ký hiệu hình hai con rắn quấn lấy nhau, biểu thị rằng khi cùng hợp sức với nhau, họ trở nên mạnh mẽ hơn cả hai người riêng lẻ cộng lại.

Lá bài này hứa hẹn mối quan hệ bền chặt và say mê. Một mối quan hệ như thế đem đến cái đẹp và sức mạnh cho cuộc sống. Mặc dù đây có thể là một mối tình lãng mạn, nó cũng có thể biểu thị bất cứ một liên kết nào của những con người, của các nhóm, các ý tưởng hoặc tài năng. Chìa khóa ở đây là khi hai cái kết hợp với nhau sẽ tạo ra một cái thứ ba mạnh mẽ, tươi đẹp và say mê nằm ở bên trong nó và thuộc về nó.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể chỉ một liên minh hoặc một đối tác trên lý thuyết hay giấy tờ thì rất tuyệt vời, nhưng trên thực tế thì lại không có sự kết nối tình cảm nào.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Chàng dùng tay phải để nâng cốc, còn nàng dùng tay trái. Điều này có ý nghĩa gì không?

Tương tự, chàng gần như không mặc quần áo, còn nàng thì ngược lại, thậm chí có quàng khăn. Điều ngụ ý ở đây là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *