Lá 7 of Cups – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Cups

Ý nghĩa lá 7 of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Trên rìa của bờ đá, một phụ nữ đang ngồi, nhìn đăm đăm vào bảy chiếc cốc lộng lẫy đựng đầy các loại báu vật hấp dẫn. Tình cảm của nàng bị tất cả những chiếc cốc thu hút và nàng đang phân vân không biết chọn chiếc nào. Mặt nước và mặt trăng trên nền phía sau đều nhấn mạnh sự cuốn hút tình cảm của những giấc mơ đối với nàng.

Lá bài này biểu thị việc có quá nhiều lựa chọn, tất cả đều hấp dẫn đối với bạn. Bạn bỏ nhiều thời gian mơ về chúng, tưởng tượng mỗi khả năng sẽ như thế nào. Nhưng bạn vẫn không thể chọn một thứ. Lá bài này cho một manh mối có thể hữu ích. Bạn bị những lựa chọn này thu hút về mặt tình cảm. Hãy tạm bỏ qua những tình cảm và thêm vào bức tranh đó một chút lý trí. Khi bị hấp dẫn bởi tình cảm, có thể bạn chọn phải những lựa chọn không tốt cho mình. Hãy chọn một cách khôn ngoan.

Nếu đảo ngược, lá bài này chỉ một người sống trong thế giới mộng ảo, không có sự lựa chọn thực nào mà chỉ là những tưởng tượng và hy vọng.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Mỗi món báu vật trong từng chiếc cốc tượng trưng cho điều gì?

Lá bài Tarot nào tương ứng với từng món báu vật?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *