Lá Page of Cups – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Cups

Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người phụ nữ này khiêu vũ trên một bờ biển dưới một cầu vồng. Nàng nâng cao một chiếc cốc đơn giản có chứa một con cá màu xanh huyền ảo. Với chúng ta, đó chỉ là một cái cốc và một con cá; nhưng nàng lại nhìn thấy một thế giới kỳ diệu qua những điều nhỏ bé nhất.

Lá bài page này ngọt ngào, nhạy cảm, và sáng tạo. Nàng là một người mơ mộng, là tuýp phụ nữ có thể trò chuyện với những chú cá đầy mê hoặc. Cuộc sống của nàng tràn ngập cầu vồng và điều kỳ diệu. Nàng là người có trực giác và đầy cảm xúc. Nàng yêu một cách cởi mở và sâu sắc. Có lẽ nàng hy sinh bản thân hơi nhiều một chút và có nguy cơ bị tổn thương. Nàng liên tục được truyền cảm hứng và luôn luôn ở trạng thái có dự án mới hoặc sự sáng tạo. Đó có phải là câu chuyện mà con cá nói với nàng không? Nàng sẽ viết nó, minh họa, tự tay đóng sách, và đưa nó cho một người phụ nữ tử tế mà nàng sẽ gặp vào hôm nọ. Các lá bài page đại diện cho những thông điệp. Trong trường hợp này, có thể đó là một thông điệp về một người thân hoặc một dự án sáng tạo hoặc có thể là tình yêu.

Nếu đảo ngược, lá bài này đại diện cho người quá nhạy cảm, có cảm giác bị tổn thương ngay lập tức, hoặc là một người có tính khí thất thường, không có một phương tiện thỏa mãn thích hợp cho những cảm xúc mạnh mẽ đó.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Cầu vồng tượng trưng cho điều gì?

Người phụ nữ đang đứng trên một bờ đá. Liệu nàng có gặp nguy hiểm không?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *