Lá 8 of Cups – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


8 of Cups

Ý nghĩa lá 8 of Cups trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ cầm cây đàn violin và một chiếc đèn lồng đang đứng quay lưng lại tám chiếc cốc. Mặt trăng và ngọn hải đăng đang vẫy gọi nàng, buộc nàng từ bỏ quá khứ và sải bước trên con đường mới. Hình ảnh này phảng phất một không khí u sầu khi nàng rời đi, nhưng dường như điều này không thể tránh khỏi.

Lá bài này tượng trưng cho một khoảnh khắc rất ngắn ngủi nhưng rất uy lực của thời gian. Bạn đã quyết định bỏ lại một thứ dễ chịu và bạn phải làm quen với việc đó. Bạn đã chọn giấc mơ mà bạn hướng tới. Khoảnh khắc này, khoảnh khắc khi mà cuối cùng bạn mãi mãi quay lưng lại và trước khi bạn đặt những bước đi đầu tiên, chính là Eight of Cups. Nó có thể là một khoảnh khắc mâu thuẫn, đầy nỗi buồn khi từ bỏ, nhưng bạn vẫn biết rằng mình đang làm đúng.

Nếu đảo ngược, lá bài này ngụ ý rằng bạn đã từ bỏ giấc mơ và quyết định dừng lại, dù bạn có hoàn thành và thỏa mãn hay không.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Bạn nghĩ rằng ánh trăng hay ngọn hải đăng dẫn đường cho nàng? Tại sao?

Nàng đang mang theo một cây đàn violin và một chiếc đèn lồng. Chúng tượng trưng cho điều gì?

Cây thủy tiên gần những chiếc cốc báo hiệu điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *