Lá Page of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Wands

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một người phụ nữ đứng, cầm một cây trượng. Nàng nhìn xuống, tập trung, như thể rất khó nhọc để giữ tư thế tĩnh đó.

Lá bài page này ám chỉ sự bồn chồn, sự thao thức mang tính sáng tạo, năng lượng bị dồn nén, và có lẽ là một vài thất vọng, sụp đổ. Nàng có niềm đam mê và khao khát, nhưng nàng không cảm thấy chắc chắn về cách thức vận dụng nó tốt nhất. Đây là một người đang ở rìa của sự khám phá hoặc ở một giai đoạn mới của cuộc đời. Nàng có thể bắt đầu giai đoạn mới mẻ đó càng sớm, thì nàng càng thấy hạnh phúc. Các lá bài Page cũng đại diện cho những thông điệp. Trong trường hợp này, có thể đó là một thông điệp về một công việc hay nghề nghiệp mới, sự du lịch, hoặc một điều gì đó mang tính chất tâm linh.

Nếu đảo ngược, lá bài đại diện cho những người đang thể hiện sự bị dồn nén và năng lượng của sự thất vọng theo hướng không phù hợp và mang tính phá hoại.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Những bông hoa màu tím trên mái tóc nàng tượng trưng cho điều gì?

Ý nghĩa của cảnh quan ảm đạm đó là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *