Lá Knight of Wands – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một người đàn ông đang quỳ và ngước nhìn lên đỉnh cây quyền trượng được trang trí công phu và bốc cháy của mình. Tuy chàng đang quỳ, nhưng năng lượng và ham muốn hành động của ngài được thể hiện rõ ràng gần như có thể sờ thấy được.

Chàng hiệp sĩ này bốc đồng, thiếu kiên nhẫn, hào phóng và đầy tham vọng. Chàng sẵn sàng đi bất cứ nơi nào và làm bất cứ điều gì và chàng cảm thấy hạnh phúc nhất là khi đã có một mục tiêu rõ ràng. Chàng có lẽ rất được ngưỡng mộ và là kiểu người mà mọi người muốn được kết thân. Chàng được phú cho những cử chỉ, điệu bộ cao quý xuất phát từ những mục đích tốt nhất; ví dụ, chàng bỏ chiếc áo khoác của mình, ngay cả khi nó khiến chàng không còn chiếc áo khoác nữa. Nhưng chàng có thể là một người phụ thuộc. Do chàng là người thiếu kiên nhẫn và bốc đồng, nên chàng có thể mất hứng thú trong nhiệm vụ hiện tại và lại chạy theo thử thách mới tiếp theo với sự mời gọi.

Nếu đảo ngược, lá bài đại diện cho một người nào đó có khuynh hướng thực hiện những lựa chọn không khôn ngoan, người chỉ nghĩ về bản thân mình, hoặc luôn luôn phải là trung tâm của sự chú ý.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Cây quyền trượng đang phát sáng và phát triển. Điều đó tượng trưng cho việc gì?

Có một lâu đài ở xa xa. Chàng đến từ đó hay là đang đi đến đó?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *