Lá 3 of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Swords

Ý nghĩa lá 3 of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ đang nằm, kiệt sức vì đau đớn bên dưới một trái tim bị ba thanh gươm đầy uy lực đâm vào, miệng vết thương màu đỏ tươi, cho thấy nó còn mới và còn đau buốt.

Three of Swords là một trong những lá bài đáng sợ nhất trong bộ bài Tarot. Cuộc sống đôi lúc đưa đến những thời khắc như vậy và lá bài này biểu thị điều đó. Nó biểu hiện cho một nỗi đau còn mới và còn rỉ máu. Nó có thể là một tình huống nghiêm trọng, như phát hiện ra người yêu của bạn không chung thủy, hoặc ít nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như những lời nói chua cay gây tổn thương từ một người bạn thân thiết. Bộ Kiếm tượng trưng cho sự thực và trường hợp này là một sự thực cay đắng.

Nếu đảo ngược, lá bài này có thể biểu thị cho sự tổn thương xuất phát từ sự hiểu lầm và những tin đồn ác ý. Nó cảnh báo bạn phải chắc chắn rằng bạn biết toàn bộ sự thực của sự việc, vì sự việc có thể không giống như bề ngoài của nó, và có người đang cố làm hại bạn một cách độc ác và vô ích.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Người phụ nữ nằm trên một tấm chăn màu xanh. Điều này có tác động gì đến ý nghĩa của lá bài?

Mặc dù trái tim bị đâm, nhưng không có giọt máu nào rỉ ra. Tại sao vậy?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *