Lá Queen of Swords – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Người phụ nữ này ngồi trên ngai vàng của mình, chờ đợi một cuộc trò chuyện tuyệt vời tiếp theo hoặc một vấn đề cần được giải quyết. Thanh kiếm của bà trong trạng thái sẵn sàng và sắc bén, và bà gần như thoải mái nhất khi bà có dịp sử dụng nó.

Nữ hoàng này có rất nhiều kiến thức, từ kinh nghiệm cá nhân, từ việc đọc nhiều, cũng như từ việc quan sát cuộc sống xung quanh mình. Bà có thể, nếu bà muốn: trò chuyện với bất cứ ai về bất cứ điều gì. Bà có thể thích ứng thoải mái gần như trong tình huống bất kỳ. Bà có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh của một vấn đề và có thể đưa ra một giải pháp một cách khéo léo nhưng quả quyết. Bà thích giúp đỡ và chia sẻ những gì mình biết. Bà rất thích việc theo đuổi trí tuệ và có được một người bạn tốt, trung thành, và thú vị. Tuy nhiên, bà có thể có vẻ thiếu tình cảm hoặc sự ấm áp về cảm xúc; một số người có thể cảm thấy bà ất đáng sợ và khó gần.

Nếu đảo ngược, nữ hoàng này lạnh lùng, hay phán xét, và khắc nghiệt. Tuy cực kỳ thông minh, nhưng món quà thiên phú của bà đang bị lu mờ bởi sự đau đớn và cay đắng; bà có xu hướng sử dụng kiến ​​thức và cái lưỡi của mình để gây ra nỗi đau không cần thiết.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Bà mặc quần áo màu đen, nhưng lại ngồi giữa đóa hoa đầy màu sắc. Tại sao?

Ngọn núi phía sau bà đại diện cho điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *