Lá 7 of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


7 of Pentacles

Ý nghĩa lá 7 of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một người phụ nữ đứng trước một bụi cây trĩu nặng những đồng tiền hình sao năm cánh. Nàng cầm một cây cuốc và đứng như thể đang chờ đợi; dường như sắp đến thời điểm thu hoạch. Nàng sử dụng thời điểm này để ngẫm nghĩ về những nỗ lực của mình, đánh giá xem liệu năng lượng mà nàng đã bỏ ra có xứng với kết quả thu được hay không.

Lá bài này khuyên bạn nên nghỉ ngơi. Bạn đã thực hiện hết tất cả những gì mà bạn có thể làm cho hiện tại. Cũng giống như người nông dân này, đã trồng trọt, làm cỏ, và tưới nước, bạn phải chờ đợi thời gian để nghỉ ngơi. Cả bạn lẫn người nông dân đều không thể gượng ép điều đó. Lá bài này ngụ ý những nỗ lực, kế hoạch, tháo vát, và sự nghiên cứu chu đáo, kỹ lưỡng của bạn sẽ được . Khi đợt thu hoạch đến, nó sẽ là một mùa vụ thành công.

Nếu đảo ngược, lá bài này ám chỉ bạn đã hành động quá sớm và do đó việc thu hoạch sẽ không còn như nó vốn có thể được. Nó cũng có nghĩa rằng, bất chấp tất cả những nỗ lực và thời gian tốt nhất của bạn, việc thu hoạch sẽ không thể thành công.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Một con quạ đậu trên ngọn của bụi cây. Thông điệp mà nó mang đến cho người nông dân là gì?

Mặt trăng tròn trong hậu cảnh muốn cho bạn biết gì thêm về ý nghĩa của lá bài này?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *