Lá 2 of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


2 of Pentacles

Ý nghĩa lá 2 of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một người phụ nữ đứng cạnh một bờ sông và tung hứng hai đồng tiền, tượng trưng cho nhiều nhiệm vụ đòi hỏi sự tập trung, chú ý. Hai con tàu chòng chành, lắc lư trong bão biển, cho thấy mọi thứ đang rất khó khăn, nhưng nếu xử lý khéo léo, tất cả sẽ diễn ra tốt đẹp—sau khi thời tiết xấu đã qua đi. Bầu trời trong xanh nơi đường chân trời ám chỉ cơn bão sẽ kết thúc.

Lá bài này báo hiệu một thời gian bận rộn phía trước. Bạn sẽ gặp rất nhiều việc xảy ra và nhiều điều khác, chẳng hạn như các dự án, các mối quan tâm về tài chính, hoặc các vấn đề sức khỏe, mà bạn phải đối mặt và xử lý chúng. Nó cho thấy sự linh hoạt và xuôi theo dòng chảy sẽ giúp bạn làm được nhiều việc. Nó có thể nguy hiểm hoặc khó khăn, nhưng đây chỉ là một tình trạng tạm thời. Hãy duy trì sự tập trung của bạn và nó sẽ sớm qua đi.

Nếu đảo ngược, lá bài này cho thấy có quá nhiều thứ đang xảy ra khiến bạn phải xử lý tất cả chúng một cách ổn thoả. Bạn có thể sẽ phạm lỗi hoặc một cái gì đó có thể bị bỏ mặc.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Nếu nước ám chỉ cảm xúc hay trực giác, vậy vai trò của các đại dương đầy sóng gió ở đây là gì?

Một con rắn lờ mờ quấn vào giữa hai đồng tiền. Nó tượng trưng cho điều gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *