Lá Ace of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một đồng tiền hình sao năm cánh được trang trí công phu, lộng lẫy đặt trong một chậu hoa nằm trên một chồng đá. Những đóa hoa đua nở từ cái chậu, biểu thị sự phong phú và sắc đẹp. Trên các hòn đá, những hoa quả đại diện cho kết quả tốt đẹp và một con bướm thể hiện sự biến đổi. Thêm vào đó, một cây leo quấn lấy quanh đồng tiền hình sao năm cánh, tượng trưng cho sự phát triển. Một người phụ nữ đứng ở cổng và ngoảnh lại, như thể vừa đúng lúc, để nhận ra món quà này, thứ mà nàng có thể đã không chú ý đến.

Đồng tiền hình sao năm cánh này mang theo nó món quà của sự may mắn, một cơ hội về lợi lộc vật chất, hoặc sự cải thiện sức khỏe. Nó vững chắc, có căn cơ và đại diện cho một cái gì đó thiết thực và đáng tin cậy. Đây là hạt giống cho những điều tốt đẹp sẽ đến. Hãy sử dụng nguồn năng lượng của thời điểm này để bắt đầu một dự án mới, thực hiện đầu tư nhỏ, hoặc bắt đầu một chương trình tập thể dục. Bạn có cơ hội để phát triển một điều gì đó tuyệt vời. Lá bài này cũng có thể đại diện cho sự xuất hiện của một món tiền hoặc vật chất bất ngờ.

Nếu đảo ngược lá bài, có thể bạn sẽ gặp phải một thời điểm kém may mắn. Điều bạn đang chờ đợi sẽ không đến hoặc điều bạn đã dự định sẽ không xảy ra và phát triển như kế hoạch. Nó cũng có thể chỉ ra rằng bạn đang bỏ sót cái gì đó có thể hữu ích cho bạn.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Không giống như trong các lá bài aces khác, người phụ nữ ở đây đứng cách xa đồng tiền hình sao năm cánh. Tại sao?

Một hàng rào bao quanh biểu tượng này. Hàm ý của nó là gì?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *