Lá 3 of Pentacles – Mystic Dreamer Tarot

Mystic Dreamer Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


3 of Pentacles

Ý nghĩa lá 3 of Pentacles trong bộ Mystic Dreamer Tarot

Một phụ nữ đang sơn vẽ một bức tranh bên dưới một mái vòm được trang trí công phu với ba đồng tiền hình sao năm cánh trên nóc. Hai phụ nữ đứng gần đó đang ngắm nhìn và ngưỡng mộ công việc của nàng.

Lá bài này là một dấu hiệu cho thấy tất cả đều đang tiến triển rất tốt đẹp. Nếu bạn đang bắt đầu một dự án kinh doanh mới, hay bắt tay vào một dự án mới, hoặc bắt đầu thực hiện một thói quen tốt cho sức khỏe hoặc tập thể dục, thì bạn đang nhìn thấy những dấu hiệu của sự tiến bộ và thậm chí là sự thịnh vượng. Bạn đã quan tâm và thực hiện những điều tốt nhất mà bạn có thể. Bạn đang nhận được sự chú ý và có thể là một sự trả công cho công việc của bạn. Không những bạn nhận được sự công nhận từ bên ngoài, mà còn đạt được rất nhiều sự hoàn thiện cá nhân với nỗ lực của bạn.

Nếu đảo ngược, lá bài này cho thấy mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch. Có lẽ bạn đã ôm đồm quá nhiều và không thể xử lý hết tất cả mọi thứ một cách êm đẹp. Hoặc nó có nghĩa là bạn đã không vận dụng bản thân nhiều như bạn có thể làm.

Hãy sử dụng trực giác của bạn

Một trong hai người phụ nữ đứng ngắm nhìn kiệt tác cầm trên tay một giấy da. Trên giấy da này viết những gì và ý nghĩa của nó là gì?

Có ba đồng tiền hình sao năm cánh, hai cây nến và một chiếc thang. Những vật dụng này có bổ sung thêm ý nghĩa nào cho hình ảnh không?

Bộ bài Mystic Dreamer Tarot – Azurylipfe & Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystic Dreamer Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *